MoMo tặng 20.000 đồng cho lượt giới thiệu đến bạn bè tải ứng dụng MoMo

Thảo luận trong 'Thông tin khuyến mãi' bắt đầu bởi News, 22/09/2014.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.256
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - M_Service tổ chức chương trình “Giới thiệu bạn bè” cho tất cả người dùng smartphone (Android và ISO) đã có Ví MoMo, sử dụng số điện thoại di động (cũng chính là số MoMo) giới thiệu cho người dùng mới tải và cài đặt Ứng dụng MoMo Chuyển nhận tiền.

  [IMG]

  Theo đó, trong vòng 07 ngày kể từ ngày cài đặt, người được giới thiệu thực hiện giao dịch đầu tiên có trị giá tối thiểu 50.000 đồng, cả hai sẽ được nhận ngay mã khuyến mãi trị giá 20.000 đồng. Mã khuyến mãi là tài khoản nghe gọi của tất cả nhà mạng. Chương trình diễn ra từ ngày 15/9 đến hết ngày 15/12/2014.

  Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượt giới thiệu. Trong đó, người được giới thiệu ngay tức khắc có thể trở thành người giới thiệu bằng cách chia sẻ số điện thoại của mình cho bạn bè, người thân điền vào “Thông tin đăng ký” khi cài đặt Ứng dụng MoMo.

  Các giao dịch hợp lệ để được hưởng 20.000 đồng khuyến mại trong chương trình “Giới thiệu bạn bè” là: Nạp tiền điện thoại; Thanh toán hóa đơn; Thanh toán các dịch vụ; Mua thẻ game; Mua vé xem phim.

  Với cách sử dụng đơn giản, tiện dụng, Ứng dụng MoMo đã có hơn 100.000 người tải và cài đặt và luôn đứng trong nhóm các ứng dụng tài chính hàng đầu tại Việt Nam.


  :mw:


Chia sẻ trang này