MoMo khuyến mại tặng 20.000 đồng vào tài khoản ví MoMo cho khách hàng

Thảo luận trong 'Thông tin khuyến mãi' bắt đầu bởi News, 08/07/2014.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.226
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay 08/07/2014, Công ty M_Service tổ chức chương trình “Ngày MoMo”: Tặng ngay 20.000 đồng cho tất cả khách hàng khi nạp tiền vào ví tại các điểm giao dịch của MoMo và thực hiện “Nạp tiền điện thoại” hoặc “Thanh toán” các dịch vụ. Chương trình áp dụng trên toàn quốc và chỉ diễn ra trong 2 ngày: 10 và 11/07/2014.

  [IMG]

  Các khách hàng thực hiện đầy đủ 2 thao tác để được tặng ngay 20.000 đồng vào ví MoMo:

  1. Nạp tiền vào ví MoMo (tối thiểu là 100.000 đồng) tại hơn 2.500 điểm giao dịch MoMo tại các tỉnh/thành: Hà Nội, TP HCM, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa -Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Thuận, Lâm Đồng, Hậu Giang… Các điểm giao dịch phục vụ từ 7 giờ 30 đến 19 giờ hàng ngày (kể cả ngày nghỉ, lễ).

  2. Sau khi nạp tiền, Quý khách hàng thực hiện giao dịch như: “Nạp tiền điện thoại” hoặc “Thanh toán” các dịch vụ như: điện, nước, thanh toán Internet hay thanh toán cước di động trả sau...
  Khi nạp tiền Quý khách chỉ cần mang theo điện thoại, CMND.

  Khách hàng đã và đang dùng Ứng dụng MoMo Chuyển nhận tiền, có thể dễ dàng tìm các điểm giao dịch gần nhất tại chức năng “Tìm điểm giao dịch”. Đây là chức năng mới nhất của Ứng dụng MoMo Chuyển nhận tiền, cho phép tìm kiếm dưới dạng bản đồ, được tích hợp với Google Maps và dữ liệu GPS trên thiết bị của khách hàng.

  Hiện, Ứng dụng MoMo chuyển nhận tiền cho phép khách hàng thực hiện “Nạp tiển điện thoại” nhanh chóng. Ngoài khuyến mãi của nhà mạng, khi thực hiện “Nạp tiền điện thoại” khách hàng còn hưởng 5% hoa hồng.

  :mw:


Chia sẻ trang này