"Mổ bụng" chiếc điện thoại 2K đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi pinetrees, 15/07/2014.

 1. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.613
  Đã được thích:
  7.371
  Có thể nói rằng, việc tháo dòng sản phẩm này tương đối đơn giản hơn so với chiếc Lumia 930 trước đó. Chỉ cần 15 phút, chúng tôi dễ dàng tháo hoàn thiện chiếc máy. Khi tháo tất cả các thành phần linh kiện của máy, chúng tôi nhận thấy máy được thương hiệu này hoàn thiện khá tốt, các thành phần được làm tỉ mỉ và kĩ càng, mọi khớp nối, các kết nối cáp chắc chắn.

  [IMG]
  Toàn bộ các thành phần linh kiện để tạo ra chiếc Find 7

  Theo trình tự, chỉ cần tháo nắp lưng sau và tiến hành tháo các ốc vít nằm ở mặt dưới sản phẩm. Sau khi tháo tất cả ốc vít, người dùng chỉ cần nhẹ thay là có thể tháo lắp nắp che đậy bo mạch của máy. Ở nắp đậy bo mạch là nơi đặt vị trí của 2 loa ngoài.

  Khi tháo bo mạch, người dùng cần chú ý các vị trí tiếp xúc giữa dây nguồn màn hình và bo mạch. Cần cẩn thận trong lúc này vì nếu không khéo tay sẽ dễ dàng làm đứt hay vỡ các mạch tiếp xúc.

  [IMG]

  Find 7 có 2 bo mạch, một là bo mạch chính, nơi chứa đựng chip lõi tứ Snapdragon 801 xung nhịp 2,5 GHz, RAM lên đến 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Cũng tại đây là nơi kết nối 2 chiếc camera của máy. Nổi bật là camera chính 13 MPx được trang bị hệ thống 6 lớp thấu kính, khẩu độ f2.0 cho khả năng chụp ảnh chất lượng 50Mpx và khả năng phơi sáng 32s tương tự một chiếc máy DSLR.

  [IMG]

  Ở bo mạch phụ nằm bên dưới là cổng sạc và tiếp xúc của loa. Oppo trang bị cho máy khả năng sạc nhanh với công nghệ sạc VOOC, chỉ 30 phút có thể sạc đầy 75%. Hơn thế, Find 7 còn được trang bị công nghệ âm thanh MaxxAudio cho phép người dùng tùy chỉnh, tái tạo âm bass và không gian âm thanh sống động.

  :dt:


 2. Offline

  thaihung1209 ::.Rửa Tay Gác Kiếm.::

  Số bài viết:
  6.072
  Đã được thích:
  3.491
  Ráp thì lâu chứ tháo thì có bao lâu đâu.

  Mà cứ mỗi lần có máy nào mới thì cứ mua về rồi tháo ra rồi viết báo là sao nhỉ? Có gì đặc biệt đâu.
 3. Offline

  happi Active Member

  Số bài viết:
  926
  Đã được thích:
  260
  "Chúng tôi nhận thấy máy được thương hiệu này hoàn thiện khá tốt, các thành phần được làm tỉ mỉ và kĩ càng, mọi khớp nối, các kết nối cáp chắc chắn". Thấy cái đánh giá này hài ghê :)).
 4. Offline

  laptopsieuben New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thank you bài viết chia sẻ
 5. Offline

  dinhduongcaocap New Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Còn này với LG G3 thì con nào ngon hơn nhỉ

Chia sẻ trang này