Microsoft .NET Framework 1.1 - 4.5.2 Final All In One

Thảo luận trong 'All-in-one & Portable' bắt đầu bởi taychoi_hd, 09/05/2014.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.377
  Đã được thích:
  3.669
  [IMG]
  .NET Framework của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows.
  Nó cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.
  Ngoài ra, khung lập trình .NET quản lý việc thực thi các chương trình .NET do đó người dùng cần phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET.

  [IMG]


  Topic này mình giới thiệu đến các bạn bản Microsoft .NET Framework 1.1 - 4.5.2 Final All In One - Tất cả các phiên bản .NET Framework được tích hợp chỉ trong 1 file cài, rất tiện lợi phải không nào. Với phần mềm này, muốn cài version .NET Framework nào bạn chỉ cần khởi chạy chương trình và click vào version tương ứng.

  Ngoài ra file cài đặt này còn tích hợp sẵn 2 công cụ .NET Framework Setup Verification Tool và .NET Framework Cleanup Tool .

  - .NET Framework Setup Verification Tool: Cho phép bạn kiểm tra hệ thống còn thiếu version nào.

  [IMG]

  - .NET Framework Cleanup Tool: Công cụ giúp bạn dễ dàng loại bỏ .NET Framework một cách nhanh chóng kể cả trong trường hợp Add or Remove Programs không làm việc.

  [IMG]

  Tải về Microsoft .NET Framework 1.1 - 4.5.2 Final All In One (350,70 Mb)
  FSHARE
  UP.4SHARE
  SHARE.VNN.VN
  Nguồn: vn-zoom


Chia sẻ trang này