Microsoft giới thiệu các công cụ bảo mật mới trước ngày Bảo Mật Dữ Liệu

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 27/01/2018.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.884
  Đã được thích:
  2.057
  (MobileWorld.vn) - Trong thế giới liên tục phát triển và thay đổi với các công nghệ mới như Trí thông minh Nhân tạo (AI) và thiết bị thông minh, cam kết của Microsoft về Nguyên tắc Bảo Mật và việc đảm bảo trải nghiệm bảo mật Windows cho người dùng là không thay đổi.

  [IMG]

  Trước Ngày bảo mật dữ liệu, Microsoft sẽ dành tặng bản dùng thử Windows Diagnostic Data Viewer cho các Windows Insiders trong bản cập nhật tiếp theo của Windows. Microsoft cam kết minh bạch trong việc chẩn đoán những dự liệu thu thập từ thiết bị Windows của người dùng, đồng thời giúp người dùng có thể kiểm soát dữ liệu đó nhiều hơn. Đây là một trong những cam kết trong sứ mệnh đảm bảo và nâng cao sự tin tưởng của người dùng cho các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft.

  Thêm vào đó, Microsoft Privacy Dashboard (Bảng điều khiển Bảo mật) sẽ cho phép người dùng xem và quản lý nhiều dữ liệu liên kết với tài khoản Microsoft của người dùng hơn. Những thay đổi này là một phần của những cải tiến mà tập đoàn đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

  Windows Diagnostic Data Viewer

  Windows Diagnostic Data Viewer chẩn đoán các dữ liệu nhận được từ thiết bị Windows của người dùng một các minh bạch nhất. Chương trình có thể được tìm thấy trên Microsoft store và là chương trình riêng biệt với Microsoft Privacy Dashboard, cho phép người dùng xem, tìm kiếm và thao tác với dữ liệu được chẩn đoán.

  [IMG]
  The Diagnostic Data Viewer hiển thị thông tin chính xác được gửi đến Microsoft.

  Người dùng có thể mở menu chi tiết từ nút Menu của ứng dụng. Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy một danh sách của danh mục chẩn đoán. Tham khảo thông tin về các danh mục tại đây.

  Microsoft Privacy Dashboard

  Microsoft đã cập nhật Microsoft Privacy Dashboard (Bảng điều khiển Bảo mật)vớiActivity History Page (trang Lịch sử Hoạt động),giúp người dùng dễ dàng xem dữ liệu được lưu theo tài khoản Microsoft của họ. Microsoft Privacy Dashboard cho phép bạn quản lý dữ liệu và thay đổi những dữ liệu sẽ được thu thập bằng cách điều chỉnh cài đặt bảo mật trên thiết bị hoặc trình duyệt bất kỳ lúc nào.

  Windows Insider sẽ là một trong những đối tượng đầu tiên có cơ hội khám phá những tính năng mới này, cũng như những thay đổi trong thời gian sắp tới, và Microsoft mong đợi ý kiến phản hồi của họ.

  Đảm bảo sự riêng tư cho các dữ liệu luôn là ưu tiên hàng đầu trong sứ mệnh nâng cao và phát triển trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng trên Windows 10. Từ việc cải tiến kiểm soát sản phẩm, minh bạch và thông tin về quyền riêng tư của bạn, đồng thời cung cấp danh sách đầy đủ các dữ liệu chẩn đoán được thu thập ở cấp cơ bản, cùng với việc khởi chạy Bảng điều khiển Bảo mật của Microsoft và những cải tiến mà tập đoàn đã thực hiện kể từ đó, người dùng sẽ có thể dễ dàng xem và quản lý các dữ liệu về hoạt động trực tuyến trên các dịch vụ của Microsoft.

  :mw:


Chia sẻ trang này