Microsoft: Đầu tư để mở rộng cơ hội cho đối tác

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 17/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.303
  Đã được thích:
  2.070
  (MobileWorld.vn) - Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire, diễn ra từ ngày 14 đến 18 tháng 7 năm 2019, Microsoft đã có những cam kết nhất định trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình.

  [IMG]

  Kể từ khi bắt đầu 24 tháng trước, chương trình cùng phát triển với đối tác (co-sell program) đã mang đến $9.4 tỉ đô trong doanh thu hàng năm của các đối tác chính thức của tập đoàn. Các công bố đầu tư hợp tác tại Microsoft Inspire lần này cũng là dựa trên nền tảng của chương trình này.

  · Chứng nhận Microsoft Security: chho phép đối tác quảng bá chuyên môn của họ và cho phép truy cập vào một loạt những lợi ích giúp tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận.

  · Năm (05) chuyên môn nâng cao: bao gồm việc(1) di chuyển Windows Server và SQL Server qua Microsoft Azure; (2) Di chuyển Linux và Dữ Liệu Mã Nguồn Mở (Open Source Databases) qua Microsoft Azure; (3) Di chuyển kho dữ liệu (Data Warehouse) lên Microsoft Azure, (5) Hiện đại hóa các ứng dụng website trên Microsoft Azure, và Kubernetes on Microsoft Azur.

  · Mở rộng tại nơi giao dịch: Các mô hình đính giá, chương trình thưởng tặng và đinh hướng mới của thị trường sẽ bắt đầu triển khai trong tháng 7, cho các công ty công bố ưu đãi để giao dịch trong thị trường thương mại mở rộng của Microsoft. Các mô hình định giá bao gồm thanh toán SaaS hàng tháng và hàng năm, các tùy chọn thanh toán linh hoạt, tùy chỉnh, hợp đồng tiêu chuẩn và các thử nghiệm SaaS miễn phí chuyển đổi sang các cam kết trả phí.

  [IMG]
  LeDuy thích bài này.
Tags: Microsoft

Chia sẻ trang này