[Tin] Microsoft chính thức ra mắt Windows 8 tại Châu Á - Thái Bình Dương

Thảo luận trong 'Tin tức / Thảo luận về Windows' bắt đầu bởi LeDuy, 26/10/2012.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.585
  Đã được thích:
  7.308
  (MobileWorld.vn) - Microsoft vừa công bố sự có mặt của hệ điều hành mới nhất, Windows 8 dành cho khách hàng tại Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Bắt đầu vào hôm nay 26/10, các doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả những gì mà Windows 8 đem lại như: giao diện UI mới tuyệt đẹp được cài đặt sẵn trên hơn 1.000 loại máy tính cá nhân và máy tính bảng cài Windows 8 được cấp phép cũng như một kho ứng dụng rộng lớn được công bố của Windows Store.

  [IMG]
  Bà Tracey Fellow, Phó Chủ tịch Microsoft Châu Á Thái Bình Dương, trong buổi lễ ra mắt Windows 8 tại Singapore

  Windows 8 sẽ sẵn sàng được tải về để nâng cấp các máy tính cá nhân hiện thời tại hơn 140 thị trường với 37 ngôn ngữ. Các thiết bị từ hơn 10 nhà sản xuất bao gồm Asus, Acer, Dell, Fujitsu, HP, Lenovo, LG, Samsung, Sony và Toshiba cũng sẽ có tại các hệ thống, cửa hàng bán lẻ trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Khách hàng có thể lựa chọn tự do rất nhiều các loại máy tính từ máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị tất cả trong một, máy ultrabook đa chạm và các loại máy khác, được cài đặt sẵn Windows 8.

  Với việc chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 8, Microsoft đang giới thiệu đến quí vị hệ điều hành “Windows Re-imaged” – Hệ điều hành được tái sinh – Một sự thay đổi hoàn toàn hình ảnh của Windows đến thế giới”, bà Tracey Fellows, Phó chủ tịch Microsoft tại Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Dù sử dụng hay sáng tạo, để làm việc hay giải trí thì Windows 8 cũng sẽ mang đến một trải nghiệm điện toán đám mây “không thỏa hiệp”. Với Windows 8, chúng ta không còn phải băn khoăn khi chọn lựa giữa máy tính bảng chỉ để giải trí và năng suất hiệu quả của một chiếc máy tính cá nhân nữa”.

  Windows 8 sẽ có hai phiên bản tại hệ thống bán lẻ đó là Windows 8Windows 8 Pro. Đối với khách hàng doanh nghiệp, Windows 8 Enterprise mang đến những khả năng mới về hiệu suất di động với các tính năng như Windows To Go, DirectAccess, và BranchCache cũng như tính năng bảo mật được cải tiến tuyệt đối như BitLocker và AppLocker.

  Các ứng dụng được cài built-in tiêu biểu có thể kể ra là:

  + People: Giúp có thể nhìn thấy thông tin cập nhật nhất và có thể thiết lập đối thoại với các contact từ trong tài khoản email hay Facebook, LinkedIn, Messenger, Twitter và các tài khoản xã hội khác.

  + Photos: Có thể thấy được các hình ảnh và video của người sử dụng trên thiết bị đang mở, dù đó là từ tài khoản Facebook hay Flickr, Skydriver hay bất kì máy tính kết nối vào mạng nào.

  + Music: Duyệt các bộ sưu tập âm nhạc, tạo và sửa danh sách chơi nhạc playlist, và giữ cập nhật nhất với các thông tin mới ấn hành. Có thể xem được thong tin chi tiết về nghệ sĩ kèm hình ảnh, tiểu sử và cả danh mục album của họ.
  Tại Việt Nam, gần 15 đối tác trong nước đã phát triển các sản phẩm được xây dựng dựa trên làn sóng công nghệ mới nhất này và sẽ có mặt cùng thời điểm ra mắt Windows 8 vào ngày 26 tháng 10, bao gồm FPT Software, Lạc Việt, TMA Solution, VietSoftware…

  Từ giờ tới hết tháng 1/2013, người tiêu dùng đang sử dụng PCs cài Windows XP, Windows Vista vậy Windows 7, có đủ điều kiện để tải Windows 8 Pro với giá $39.99 (U.S.). Đối với các PCs cài Windows 7 PCs được mua giữa tháng 6 năm 2012 và ngày 31 tháng 01 năm 2013 tại hơn 140 quốc gia cũng có thể tải Windows 8 Pro với mức giá $14.99 (U.S.). Thông tin chi tiết về chính sách nâng cấp Windows có tại địa chỉ: www.windowsupgradeoffer.com.

  Thông tin về khuyến mại của Việt Nam có sẵn tại địa chỉ www.tuyetdenbatngo.com.

  :mw:


  thaihung1209, rtyfghkaisoulpro thích bài này.
 2. Offline

  caokeu Thành viên của năm

  Số bài viết:
  4.564
  Đã được thích:
  645
  chúc win8 thành công rực rỡ
 3. Offline

  rtyfgh Active Member

  Số bài viết:
  766
  Đã được thích:
  144
  Và thế là các công cụ bẻ khóa ra đời đáp ứng nhu cầu anh em.
  paygate591 thích bài này.
 4. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.884
  Đã được thích:
  2.057
  Nghe giới thiệu các tính năng của Microsoft 8 thích thật, mình phải thử mới được :D.
 5. Offline

  Mimi Active Member

  Số bài viết:
  167
  Đã được thích:
  22
  Windows 8 hot thật, hôm nay được nhiều trang tin tức, báo đài nói nhiều về HĐH này.
 6. Offline

  paygate591 Thành viên của năm

  Số bài viết:
  2.123
  Đã được thích:
  802
  Quy luật cung - cầu mà bác ;)

Chia sẻ trang này