Mạng di động thứ 7 Beeline chính thức khai trương

Thảo luận trong 'Beeline - GTel' bắt đầu bởi LucifeR, 22/07/2009.

 1. Offline

  LucifeR New Member

  Số bài viết:
  815
  Đã được thích:
  87
  Mạng di động thứ 7 Beeline chính thức khai trương

  Hôm nay, 20/7/2008, mạng di động Beeline chính thức khai trương cùng gói cước “Big Zero” miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 của cuộc gọi với tối đa 20 phút.


  Beeline cung cấp dịch vụ với đầu số 0199. Trước đó, mạng di động này xin được cấp đầu số được cho là đẹp nhất 099, nhưng đầu số này đã được cấp cho VNPT.

  Beeline tin rằng gói cước đầu tiên của họ, “Big Zero” sẽ là gói cước “sốc” nhất trên thị trường di động hiện nay với việc miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 của cuộc gọi trong thời gian tối đa 20 phút (không giới hạn số cuộc gọi miễn phí). Cước gọi đến mạng khác là 1.199 VND/phút, cước tin nhắn SMS trong nước đến số của Beeline 250 đồng và đến các mạng khác 350 đồng. Cước cuộc gọi đi quốc tế là 3.600 đồng/phút và gửi tin nhắn SMS quốc tế 2.500 đồng.

  Trước đó, ngày 8/7/2008, VimpelCom và GTEL đã ký kết thành lập Công ty cổ phần di động GTel Mobile. Trong GTel Mobile, VimpelCom nắm giữ 40% cổ phần tương đương khoản đầu tư tài sản 267 triệu USD.

  Trong các mạng di động ở Việt Nam, GTel Mobile được nhận định là phép thử đầy chông gai khi mà thị trường tiến gần đến ngưỡng bão hòa. Ông Aleksey Yu Blyumin, Giám đốc GTel Mobile cho rằng mức độ thâm nhập mạng di động của Việt Nam hiện nay là 85%. Con số này không phải là quá quan trọng, vì thực tế ở nhiều thị trường con số này thậm chí có thể lên tới 100%.

  “Tại một số quốc gia Đông Âu, nơi VimpelCom đang cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu Beeline, sự cạnh tranh trong lĩnh vực viễn thông cũng rất gay gắt, mức độ thâm nhập thực tế lên tới trên 100% và chúng tôi đã rất thành công ở các quốc gia này. Theo tôi, chính nhờ sự cạnh tranh như vậy mới khiến cuộc chơi thú vị hơn, đòi hỏi tất cả các nhà khai thác phải có tính chiến đấu cao. Thị trường Việt Nam là một cơ hội kinh doanh tốt, đồng thời cũng là một thử thách đối với Beeline. Có hai lý do để tự tin vào thành công của một doanh nghiệp. Thứ nhất là sự làm việc nhiệt tình và tinh thần đồng đội của nhân viên trong công ty. Thứ hai, công ty phải nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để kịp thời đáp ứng những nhu cầu đó, tạo điều kiện thu hút nhiều khách hàng hơn”, ông Aleksey Yu Blyumin nói.

  Tháng 5/2009, VimpelCom đã khai trương dịch vụ tại Campuchia. VimpelCom cho biết, toàn bộ các dịch vụ viễn thông mà tập đoàn cung cấp sẽ được đặt dưới thương hiệu thống nhất là “Beeline”. Năm 2009, thương hiệu “Beeline” được đánh giá vào khoảng 8,9 tỷ USD và lọt vào top 100 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh và top 10 tên tuổi đắt giá nhất trên thị trường viễn thông (theo hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Millward Brown Optimor).


  Nguồn: 3C


Chia sẻ trang này