Mang “sắc màu tình yêu” lên Windows trong ngày Valentine

Thảo luận trong 'Desktop Enhancement' bắt đầu bởi phamdungtc, 13/02/2014.

 1. Offline

  phamdungtc Thành viên của năm

  Số bài viết:
  3.389
  Đã được thích:
  2.061
  Ngày lễ tình yêu Valentine 14/2 là dịp để những ai đang yêu và sẽ yêu bày tỏ tình cảm với người mình yêu mến. Hãy dành tặng cho người mình yêu, hoặc tự tặng cho bản thân mình một ngày Valentine ý nghĩa với những công cụ được giới thiệu dưới đây.

  Bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp chủ đề tình yêu
  Bộ sưu tập hình nền với chủ đề về tình yêu dưới đây với nội dung chủ đạo về những sắc màu của tình yêu, những hình ảnh quen thuộc như trái tim, cành hoa, khung cảnh lãng mạn… không chỉ mang đến màn hình desktop của bạn một không gian tràn ngập tình yêu mà còn làm cho Windows trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

  Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây hoặc tại đây.

  Sau khi download bộ hình nền, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền này.

  Ngoài ra, với những hình ảnh có trong bộ hình nền, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã từng được Dân trí giới thiệu để tự tay mình tạo nên những tấm thiệp đẹp mắt và đặc trưng dành tặng cho người mình yêu quý.

  Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Bộ giao diện “tình yêu” dành cho Windows 7
  Nếu đang sử dụng Windows 7, bạn có thể sử dụng bộ giao diện dưới đây để khoác “tấm áo tình yêu” hoàn toàn mới cho ngày lễ Valentine.

  Bộ giao diện với 18 hình nền chất lượng cao, cùng các biểu tượng đẹp mắt để thay thế cho các biểu tượng đặc trưng sẵn có trên Windows. Bên cạnh đó, bộ hình nền còn sử dụng nhạc nền nhẹ nhàng và lãng mạn để thay thế cho nhạc nền mặc định sẵn có trên Windows 7.
  Chắc chắn với bộ giao diện này, bạn sẽ cảm nhận một điều hoàn toàn mới lạ trên máy tính mà mình đang sử dụng.

  [IMG]

  Download bộ giao diện về ngày lễ tình nhân cho Windows 7 miễn phí tại đây.

  Sau khi download và giải nén, bạn sẽ được 1 file có định dạng .themepack. Bạn chỉ việc kích hoạt file này, quá trình thay đổi hình nền, màu sắc các cửa sổ hay âm thanh của Windows sẽ tự động diễn ra mà bạn không phải làm gì khác.

  Bộ font chữ chủ đề Valentine
  Với những người dùng có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa (như Flash, Photoshop…), thì việc tự tay tạo ra một tấm thiệp độc đáo để tặng người mình yêu sẽ trở là điều hết sức thú vị và ý nghĩa.

  Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một trong số các hình nền ở trên, kết hợp với bộ font chữ mang chủ đề valentine, được download miễn phí tại đây.

  [IMG]

  Sau khi download bộ font chữ, trước khi quyết định chọn lựa mẫu font ứng ý để cài đặt và sử dụng, bạn có thể kích đôi vào từng kiểu font để xem nội dung và phong cách của font chữ đó. Nếu cảm thấy ưng ý với một kiểu font, bạn kích chuột phải vào font đó, chọn Install để cài đặt và sử dụng mẫu font đã chọn.

  Trong trường hợp ưng ý tất cả các mẫu font có ở trên, bạn có thể copy toàn bộ các mẫu font giải nén được, và dán chúng vào thư mục Fonts theo đường dẫn ‘C:\Windows\Fonts’.
  Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng những mẫu font mới được cài đặt khi soạn thảo văn bản hoặc để chèn vào các đoạn slide, các hình ảnh khi thiết kế bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh… để tạo nên một sản phẩm của riêng mình như một món quà tặng cho ngày Valentine.


  :dt:


  nttruong1804taychoi_hd thích bài này.
 2. Online

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.144
  Đã được thích:
  3.653
  hàng hót
  phamdungtc thích bài này.
 3. Offline

  phamdungtc Thành viên của năm

  Số bài viết:
  3.389
  Đã được thích:
  2.061
  tải về dùng thử xem anh...hot...hot cho tôi nay và ngày mai...\m/
  taychoi_hd thích bài này.
 4. Offline

  emtrungwe .:. Dark Soul .:.

  Số bài viết:
  3.164
  Đã được thích:
  1.592
  F.A thì dùng cái chi =))
 5. Offline

  phamdungtc Thành viên của năm

  Số bài viết:
  3.389
  Đã được thích:
  2.061
  F.A thì với F.A thui...dùng của chính mình...:))

Chia sẻ trang này