[Tin] Mãn nhãn với sản phẩm công nghệ mới tại triển lãm công nghệ Zen - One Stop Solution của Canon

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi kaisoulpro, 09/12/2016.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  (MobileWorld.vn) – Hôm nay 9/12/2016, trong Hội thảo cho Doanh nghiệp và Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu thuộc chuỗi sự kiện Zen – One Stop Solution diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Canon Marketing Việt Nam chính thức giới thiệu “Giải pháp toàn diện” (One stop solution) đem tới sự tiện lợi an toàn và tối đa giá trị sử dụng cho các doanh nghiệp.

  [IMG]

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình quản lý, một trong số đó là bài toán chi phí.Làm sao kiểm soát được chi phí hoạt động là khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ vẫn đang áp dụng hệ thống quản lý công việc lỗi thời, chưa cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất để hỗ trợ kinh doanh khiến cho năng suất không cao, tốn nhiều thời gian và không tạo được chỗ đứng vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

  Nắm bắt được xu thế và yêu cầu cấp thiết này, Canon Marketing Việt Nam đã nghiên cứu và chính thức giới thiệu giải pháp toàn diện – One Stop Solution mới, từ các thiết bị đa chức năng đến các phần mềm quản lý tài liệu, giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam quản lý công việc hiệu quả hơn tại sự kiện ZEN – One Stop Solution. Đây là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia công nghệ thông tin của các doanh nghiệp gặp gỡ, thảo luận với các chuyên gia đến từ Canon Marketing Việt Nam về giải pháp tối ưu hóa chi phí – hoạt động thực tế trong vận hành công việc và điều hành doanh nghiệp.

  Tại triễn lãm, khách tham dự cũng được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ Canon thông qua những hoạt động tương tác hết sức thú vị và mới mẻ. Triễn lãm được chia ra các khu vực trưng bày dành cho từng phân khúc doanh nghiệp và khu trải nghiệm các thiết bị máy ảnh mới từ Canon.

  Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, Canon mang đến cho người dùng lựa chọn máy in trắng đen hoặc in màu tiết kiệm chi phí, tích hợp vào đó là tính năng quản lý in ấn bằng mật khẩu hay gởi file in qua mạng wifi riêng từ các thiết bị laptop, smartphone…. Đối với các doanh nghiệp lớn, Canon giới thiệu giải pháp bảo mật bằng tích hợp mật khẩu vào thẻ nhân viên, từ đó doanh nghiệp có thể quản lý số lần in của từng cá nhân, hơn nữa có thể ấn định một khoảng chi phí nhất định cho một cá nhân, phòng ban để sử dụng hiệu tài nguyên in ấn hiệu quả và tiết kiệm hơn. Canon cũng giới thiệu phần mềm quản lý in ấn tích hợp của mình như uniFLOW, Therefore.

  [IMG]
  Khu trải nghiệm "Thách thức bóng tối" thu hút rất nhiều khách tham dự

  Khu trải nghiệm căn phòng tối với Camera an ninh đáng tự hào với mệnh danh “Thách thức bóng tối” hay Thử thách màu sắc đặc biệt trên sản phẩm của Canon mang lại sự thích thú cho khách tham dự. Giải pháp toàn diện mới của Canon mang đến sự tiện nghi, giảm thiểu thời gian và chi phí vận hành, tăng tính bảo mật tuyệt đối và mang đến giá trị lợi nhuận tối đa cho các doanh nghiệp.

  Về định hướng của giải pháp toàn diện - One Stop Solution đến các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai, ông Bill Đàm – Phó Tổng Giám Đốc công ty Canon Marketing Việt Nam cũng chia sẻ niềm tin vững chắc về sức ảnh hưởng mạnh mẽ của sự tích hợp công nghệ, dữ liệu và thông tin đến các doanh nghiệp: “Khả năng quy tụ và tập hợp công nghệ thông tin đang dần trở thành một quy chuẩn mới trong hành trình toàn cầu hóa của những doanh nghiệp có ý định vươn ra thế giới. Bởi lẽ một cơ sở dữ liệu đầy đủ và dễ dàng tra cứu sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong công nghệ cũng như các công việc thực tế. Kết hợp những giá trị tiềm năng này, tích hợp công nghệ đánh dấu một chương mới tiếp nối sự phát triển của những chiến lược đột phá cho doanh nghiệp trong tương lai.”

  [IMG]

  Đặc biệt, cũng trong sự kiện này, bên cạnh những thiết bị và công nghệ hàng đầu như Camera an ninh nhìn xuyên bóng tối, Máy chiếu tương tác với cử động tay, Máy scan nhận diện chữ viết…Canon giới thiệu tới sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất : máy ảnh không gương lật Canon EOS M5. Được trang bị những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến nhất của Canon, máy ảnh Canon EOS M5 có tốc độ xử lí và lấy nét nhanh, độ phân giải cao, chống rung 5 trục bên trong thần máy và có thể kết nối được bới Bluetooth, bên cạnh Wifi và NFC cho phép người dùng tạo ra được những bức ảnh chất lượng tương đương dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Ngoài ra, tại sự kiện, Canon cũng giới thiệu các máy ảnh khác cùng dòng không gương lật như EOS M3, và EOS M10.

  Sự kiện ZEN – One Stop Solution sẽ tiếp tục diễn ra ở Hà Nội vào ngày 16-17/2/2016 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

  Để có thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chuỗi sự kiện, vui lòng truy cập: www.canon.com.vn/zen-one-stop-solution/

  :mw:


Chia sẻ trang này