mách nhỏ các cách tiết kiệm pin cho hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'Hình nền - Wallpaper - Icon cho ĐTDĐ' bắt đầu bởi tranthanh2007, 03/07/2017.

 1. Offline

  tranthanh2007 Member

  Số bài viết:
  154
  Đã được thích:
  1
  thay mặt kính lg k10 Để giảm thiểu tình trạng dế yêu bị hết pin giữa chừng khi đang chơi game hay khi khách hàng đi du lịch, mất điện, quý khách chỉ cần ngắt kết nối những ứng dụng không dùng đến, bỏ chọn chế độ sáng tự động...

  Tắt những ứng dụng nền  [IMG]

  Mặc dù khách hàng đã tắt hết những ứng sau lúc sử dụng, thế nhưng chúng sẽ không tắt hẳn mà vẫn còn chạy nền trên vật dụng. Thực ra đây là tính năng thuận tiện, giúp người dùng có thể khởi động lại những ứng dụng đấy nhanh hơn vào các lần dùng sau đấy. Tuy nhiên, vì vẫn hoạt động nên chúng sẽ “ngốn” một lượng pin tương đối lớn. bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên tắt hoàn toàn những ứng dụng đấy đi, bằng cách vào Cài đặt > Pin và xem những ứng dụng nào đang chạy ngầm thì tắt.

  >>Xem thêm: thay mặt kính samsung s8

  Luôn bật chế độ tiết kiệm pin  tất cả những smartphone Android đều được vật dụng một tính năng tiên tiến là tiết kiệm pin, nhất là từ Android 4.4 trở lên. Tính năng này rất hiệu quả trong việc tối ưu thiết bị cũng như tự động thiết lập các chế độ tiết kiệm năng lượng. Để thực hiện, bạn chỉ phải vào Cài đặt > Pin > Tiết kiệm pin.

  Giảm thời gian chờ màn hình  [IMG]

  các vật dụng của hệ điều hành Android rất nhiều đều được mặc định thời gian chờ là 30 giây. Và thời gian chờ màn hình càng lâu thì đồng nghĩa với tiệc năng lượng pin bị lãng phí càng to. khách hàng có thể thiết đặt lại thời gian chờ còn 20 giây, 15 giây, hay thậm chí là 10 giây để tiết kiệm pin tối đa nhất. nhiều người do có thói quen đcọ báo nên thiết lập thời gian chờ tương đối lâu. Tuy nhiên đcọ xong thì lại ko cài đặt lại, dẫn đến việc lãng phí pin.

  >>Xem thêm: Thay mặt kính LG K10

  dùng hình nền tối  Việc khách hàng sử dụng hình nền có màu sắc sáng sẽ khiến lượng pin bị hao hụt rất nhiều hơn là sử dụng các hình nền tối. vì vậy, nếu có thể thì quý khách nên sử dụng các bức hình hay hình nền có màu sắc trầm, khá tối, thậm chí hình nền đen càng tốt để chắc chắn cho lượng pin luôn đầy.

  Tắt ứng dụng cập nhật tự động  Có một số ứng dụng được thiết lập sẽ tự động lưu, đồng bộ hình ảnh... tốt nhất là bạn nên tắt ứng dụng này đi. bên cạnh ấy, 1 số phần mềm cũng sẽ được cập nhật tự động khi có bản cập nhật khả dụng. bạn có thể tắt tính năng này đi và sử dụng tay lúc cần thiết cập nhật. Điều này sẽ giúp quý khách vừa tiết kiệm pin lại vừa không ảnh hưởng tới việc sử dụng ở hiện nay.

  sử dụng Wifi thay vì 3G  [IMG]

  Hầu như những công ty, cửa hàng, thậm chí nhà trọ, xe ô tô gần đây đều thi công wifi, do đó nếu ko thật sự cần phải có thì bạn nên dùng wifi để pin được tiết kiệm. Đồng thời còn không tốn giá thành vào dịch vụ 3G.

  Tắt chế độ rung  Trong môi trường thi công việc, họp hành... khách hàng có thể để chế độ rung để không làm ảnh hưởng đến người khác. Còn lúc ở những địa chỉ công cộng, ở nhà hay lúc đi chơi cùng khách hàng bè thì khách hàng nên để chuông bình thường. quý khách chỉ cần vào Cài đặt > Âm thanh và Thông báo > Âm thanh khác là có thể tắt được chế độ rung.

  Vô hiệu hóa tính năng sáng tự động

  điểm mạnh của tính năng này là tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường và ánh sáng kế bên, giúp bảo vệ và không cung cấp người mua bị chói, đau mắt. Tuy nhiên chế độ này sẽ khiến máy phải hoạt động nhiều hơn, bởi vậy sẽ gây tốn pin cho smarphone của khách hàng.

  Trên đây là 1 số cách để giúp quý khách tiết kiệm pin trong quá trình dùng điện thoại có hệ điều hành Android. Nếu có nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục cũng như dụng lượng pin bị hao hụt quá rất nhiều thì quý khách có thể đồ vật cho mình những cục sạc dự phòng để chắc chắn hơn trong công đoạn vận động, làm việc.

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung s8


Chia sẻ trang này