Mac OS X Lion 10.7.2 Beta sẽ “xuất hiện” iCloud

Thảo luận trong 'Phần cứng - Nâng cấp hệ điều hành' bắt đầu bởi namhungtlc, 27/07/2011.

 1. Offline

  namhungtlc Super Moderator

  Số bài viết:
  591
  Đã được thích:
  811

  [IMG]
  Mac OS X Lion đã ra mắt được gần 1 tuần, vậy mà vẫn chưa có tý thông tin gì về bản Snow Lion?! Việc này khoan nhắc tới, trước sau gì Apple cũng sẽ cho nó ra đời. Trước mắt là nói đến bản 10.7.2 đã, Apple đã đưa ra bản beta update cho developers trên channel riêng của họ (có trả phí) vào cuối tuần vừa rồi. Bản cập nhật này sửa những lỗi đã được ghi nhận trên bản 10.7.1 trước đó.
  Mac OS X Lion đang chờ bản cập nhật chính thức (built 11C26), chúng ta sẽ được trải nghiệm iCloud – một tính năng đáng chú ý đã không xuất hiện trong bản đã công bố vào tuần trước. System Preferences iCloud mới sẽ có mặt, nó cho phép bạn lựa chon các tài khoản hoặc các dịch vụ để đồng bộ. Dịch vụ iCloud này cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ trên các thiết bị di động trong iOS 5 sắp tới của Apple.
  Apple làm vậy với mục đích cố gắng hạn chế tối đa các lỗi sẽ phát sinh trong quá trình sử dụng. Họ có kế hoạch cụ thể để giải quyết các lỗi đã được ghi nhận và sẽ sớm cho ra đời một diện mạo mới, một sự thống nhất giữa các thiết bị cầm tay và máy tính mang thương hiệu Apple.


Chia sẻ trang này