Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'Tin tức & Thảo luận Android' bắt đầu bởi doichominhen, 07/06/2017.

 1. Offline

  doichominhen Member

  Số bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus thường xuất hiện căn nguyên với thể bắt nguồn trong khoảng cả phần mềm và phần cứng. nếu ko may bạn đang gặp phải tình trạng oái oăm này thì hãy thử vận dụng các cách thức chúng tôil cung cấp sau xem kết quả có khả quan.

  [IMG]

  Tự chữa lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

  trong khoảng trước cho đến nay, iPhone luôn được biết tới là 1 trong các cái smartphone sở hữu độ bền khá phải chăng. bên cạnh đó đã là đồ vật điện tử, trong quá trình dùng loại sản phẩm đại diện cho Apple này không hề ko bị lỗi.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus tại tphcm

  giả dụ bạn thường xuyên để máy rơi rớt, dính nước màn hình chính là bộ phân dễ dàng hỏng hóc. Màn hình trắng xóa lúc bật mở hay cắm sạc chính là 1 trong các diễn đạt.

  những nguyên cớ khiến màn hình của iPhone 7 Plus trắng xóa

  iPhone 7 Plus trắng xóa màn hình lúc cắm sạc có thể phát xuất trong khoảng những xung đột phần mềm trong hệ thống đồ vật
  Điện thoại bạn bị rơi vào nước nên màn hình ko hiển thị, ko lên nguồn
  Màn hình cảm ứng bị hỏng lúc bạn khiến rớt hay để điện thoại va đập mạnh
  Sosket nằm bên trong máy bị hỏng làm màn hình hiển thị trắng xóa chẳng thể thao tác
  IC điều khiển hiển thị màn hình nằm trên mainboard bị hỏng không thực hành được các tác vụ của mình
  Cáp kết nối main với màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus bị lỏng, thậm chí bị hỏng

  có cách thức nào tự giải quyết lỗi này?

  Câu tư vấn là với. bên cạnh đó hiệu quả của việc tự giải quyết sở hữu khả quan hay ko phụ thuộc vào trạng thái duyên cớ gây lỗi trên điện thoại của bạn mang nặng hay không.

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s

  Dưới đây là các cách thức giải quyết cơ bản, bạn với thể vận dụng để tiến hành cưu lỗi.

  bí quyết 1: khởi động lại điện thoại

  Đây là phương pháp bạn với thể vận dụng giúp cho các linh kiện cũng như phần mềm trong hệ thống ổn định những lỗi nhỏ của mình. Để thực hành bạn nhấn và giữ nút nguồn nằm bên khuông phải thân máy và nút giảm âm lượng khung trái thân máy cho tới khi đồ vật tắt hẳn. Sau đấy bạn hãy tiếp tục nhấn và giữ 2 nút này cho tới khi logo táo xuất hiện. giả dụ màn hình hiển thị thường ngày thì chúc mừng bạn đã cứu lỗi thành công. ngược lại hãy thực hiện phương pháp thứ hai.

  bí quyết 2: Gỡ bỏ những phần mềm ko tương hợp

  giả dụ bạn biết cứng cáp các phần mềm nào khiến cho máy bạn ko tương xứng dẫn đến xung đột thì hãy thử gỡ bỏ những phần mềm đó ra khỏi máy xem kết quả như thế nào.

  cách 3: Tiến hành khôi phục cài đặt gốc thiết bị

  Đưa điện thoại về chế độ DFU là phương pháp đưa iPhone 7 Plus của bạn quay trở về hiện trạng ban sơ. phương pháp này cũng sở hữu tác dụng giúp sửa lỗi xung đột phần mềm, trong trường hợp bạn không thể nào xác định được phần mềm không tương thích cũng như không thể bắt màn hình hiển thị để xóa từng áp dụng gây xung đột.

  Muốn thực thực hiện bí quyết này, bạn hãy chuẩn bị máy tính mang cài đặt iTunes phiên bản cập nhật mới nhất của Apple. Rồi sử dụng cáp kết nối có nguyên do rõ ràng, chính hãng kết nối sở hữu điện thoại đang bị lỗi.

  tiếp diễn, bạn hãy nhấn song song nút nguồn và nút giảm âm lượng trong vòng 10 giây như khi thực hiện khởi động lai. Đợi màn hình tắt hẳn sau đó thả tay ra.

  Tiếp theo, bạn hãy nhấn nút giảm âm lượng nhưng thả nút nguồn cho lúc phương tiện iTunes thông tin iPhone 7 Plus đang ở chế độ recovery. lúc trang bị chuyển qua chế độ DFU thành công, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị màu đen. lúc này, bạn thả nút giảm âm lượng ra.

  khi máy thực hành việc chuyển qua chế độ DFU, bạn cần phải Nhìn vào những thông báo trên màn hình trong công đoạn thực hiện:

  khi điện thoại xuất hiện logo Apple, đồng tức là bạn đã giữ điện thoại quá lâu và chưa thành công. Hãy thực hiện lại như các thao tác ban sơ
  nếu màn hình xuất hiện thông báo Plug into iTunes, đồng nghĩa là giai đoạn thực hành đ ưa điện thoại về chế độ DFU ko thành công

  Để thoát chế độ DFU, bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn cùng nút giảm âm lượng trong vòng 10 giây để máy khởi động lại, thế là xong.

  sở hữu 3 bí quyết trên nhưng tình trạng lỗi vẫn không thể giải quyết được thì hãy mau chóng mang máy tới trọng tâm sửa chữa để rà soát và khắc phục.


Chia sẻ trang này