Loa SoundMax tiếp tục lan tỏa màu xanh tình nguyện ở Phú Yên và Kiên Giang

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/08/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.884
  Đã được thích:
  2.057
  (Mobileworld.vn) - Đã gần một tháng trôi qua, hơn 400 chiến sĩ khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã đi đến các mặt trận ở những vùng đất xa xôi như Bến Tre, Đắc Nông và Phú Yên từ ngày 15/07-10/08/2018.

  [IMG]

  SoundMax lần thứ hai liên tiếp vinh dự là đơn vị tài trợ chính cùng “Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2018” do Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật phát động.

  Từ ngày 01/08 đến ngày 03/08 vừa qua, đại diện nhãn hàng SoundMax đã có chuyến thăm các chiến sĩ tình nguyện tại vùng đất hoa vàng cỏ xanh Phú Yên và thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 huyện nghèo của Phú Yên là Tuy An, Tây Hòa và Sông Hinh.

  [IMG]

  [IMG]

  SoundMax cũng là đơn vị đồng hành và tài trợ nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, các chiến dịch, chương trình nhân văn, các chương trình học thuật, hùng biện, giao lưu văn hóa của các trường đại học trong địa bàn TPHCM. Với việc được đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật năm nay, một lần nữa đã khẳng định được sự cam kết chung tay, chia sẻ và hướng đến cộng đồng từ nhãn hàng SoundMax.

  Tiếp sau đó, vào ngày 4/8/2018, SoundMax cũng đã tổ chức chuyến đi thăm các chiến sỹ tình nguyện Phân viện Học Viện Hành Chính Quốc Gia TPHCM đang hoạt động tại mặt trận xã Vĩnh Phú, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Với sự hỗ trợ từ nhà tài trợ chính SoundMax, 45 chiến sỹ tại đây đã thực hiện những hoạt động vô cùng ý nghĩa:

  - Trao 2500 tập trắng cho học sinh nghèo vượt khó
  - 30 suất học bổng trị giá 12 triệu đồng cho 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
  - Tổ chức 1 ngày hội "hoa hồng nhỏ" với kinh phí 10.000.000 đồng.
  - Trao nhà tình bạn trị giá 45.000.000 đồng cho một đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Phú
  - Tham gia tuyên truyền cho 1500 lượt người dân về cải cách thủ tục hành chính
  - Phát 1000 tờ rơi tuyên truyền về công tác tổ chức hành chính, 1000 tờ rơi về phòng chống bệnh sốt xuất huyết
  - Làm 500 lồng đèn trung thu cho thiếu nhi
  - Tổ chức 02 hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông cho thiếu nhi
  - Tổ chức 30 buổi ôn tập hè cho thiếu nhi
  - Phát quang bụi rậm
  - Tổ chức đêm văn nghệ cho người dân địa phương

  Năm 2018 đánh dấu 11 năm liên tiếp SoundMax đồng hành và gắn bó cùng các chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh Học Viện Hành chính Quốc gia. Ngoài ra, SoundMax cũng là đơn vị tài trợ chính chương trình Mùa hè xanh ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lần thứ hai liên tiếp. Điều đó cho thấy lòng tri ân chân thành từ một thương hiệu Việt đã xuất hiện 20 năm qua.

  :mw:


Chia sẻ trang này