Loa SoundMax ra quân Mùa hè xanh cùng ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và Học Viện Hành chính Quốc gia

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.218
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Sáng ngày 04/7/2019, hơn 400 chiến sĩ là sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã tham dự lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019 với sự tài trợ của thương hiệu SoundMax.

  [IMG]

  Theo đó, các chiến sĩ tình nguyện sẽ thực hiện một số công trình trọng điểm như: Công trình Thắp sáng và Bê tông hóa đường quê nông thôn; Sửa chữa hệ thống điện cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương; Xây dựng chỉnh trang khu vui chơi thiếu nhi, công viên Thanh niên. Đặc biệt công trình khu vui chơi thiếu nhi năm nay được các chiến sĩ sử dụng vật liệu chính là lốp xe hơi và lốp xe máy cũ để thiết kế các vật dụng như: xích đu, bập bênh, đường hầm. Ngoài ra với đặc thù là một trường kỹ thuật, các bạn chiến sĩ sẽ tự tay gia công cơ khí và hoàn thiện khu vui chơi bằng chính những kiến thức được học trên ghế nhà trường.

  [IMG]

  Nguyện đóng góp cho sự tiến bộ và phát triển xã hội là phương châm mà SoundMax luôn hướng tới. Chính vì lẽ đó, SoundMax luôn đồng hành cùng các chiến sĩ Mùa hè xanh nói chung và chiến sĩ Mùa hè xanh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Mùa hè xanh 2019 cũng là năm thứ ba nhãn hàng SoundMax đồng hành cùng các chiến sĩ Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Theo kế hoạch SoundMax sẽ cùng các chiến sĩ Thắp sáng đường giao thông nông thôn, xây dựng khu vui chơi thiếu nhi, tặng học bổng cho học sinh nghèo,…và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân.

  Cũng trong tháng 7 chỉ sau 2 ngày Chiến dịch Mùa hè xanh Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh bước sang tuổi thứ 19 với chủ đề “Sức trẻ Hành chính tình nguyện vì cộng đồng”. Đồng thời đây cũng là năm thứ 13 liên tiếp nhãn hàng SoundMax đồng hành cùng Mùa hè xanh Học viện Hành chính

  [IMG]

  Ngày 06/7/2019, hơn 200 chiến sĩ là sinh viên Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tham dự lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh 2019.

  Theo kế hoạch Mùa hè xanh sẽ diễn ra từ ngày 06/7/2019 đến ngày 05/8/2019 bao gồm: Mặt trận tỉnh Kiên Giang; Mặt trận Quận 10; Đội hình Lưu động; Văn phòng Chiến dịch; Các tổ và bộ phận chuyên môn của chiến dịch.

  Mùa hè xanh năm nay dự kiến sẽ thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả với các nội dung trọng tâm là tuyên truyền và hỗ trợ cải cách hành chính, xây dựng nhà tình bạn, sửa chữa đường giao thông nông thôn, các sân chơi, ngày hội thiếu nhi...

  Với khí thế và lòng nhiệt huyết, chắc chắn các bạn chiến sĩ sẽ làm nên những thành công thật tuyệt vời cho Chiến dịch, khẳng định hình ảnh Sinh viên Hành chính - Giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, mang công tác chuyên đi làm tình nguyện và khẳng định chủ đề của Chiến dịch “Sức trẻ Hành chính tình nguyện vì cộng đồng”.

  [IMG]

  Hòa vào sức nóng của tuổi trẻ Mùa hè xanh Học viện Hành chính, SoundMax sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ hết mình cho Chiến dịch, giúp các chiến sĩ vững tin hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện đúng phương châm “Ở dân thương – Làm dân tin – Đi dân nhớ”.

  SoundMax sẽ cùng các chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh đi đến mọi miền tổ quốc để thắp sáng những ước mơ và hi vọng cho những vùng quê còn nghèo khó như một lời tri ân chân thành nhất.

  :mw:


Chia sẻ trang này