Lộ diệnảnh chính thức Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Thảo luận trong 'eBook - Truyện đọc - Truyện nghe' bắt đầu bởi emilytranhcm, 16/01/2017.

 1. Offline

  emilytranhcm Member

  Số bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Vừa qua có khá nhiều thông tin về Xiaomi Redmi Note 4 Pro được trên khắp các diễn đàn xã hội Trung Quốc về cấu hình cũng như giá cả, điều này càng khẳng định chiếc Remi Note 4 Pro này sẽ được Xiaomi ra mắt vào năm 2017. Mới đây lại có thêm một số ảnh được cho là của Xiaomi Redmi Note 4 Pro được đăng trên mạng xã hội Weibo tiếp tục cung cấp cho chúng ta thêm nhiều chi tiết về Xiaomi Redmi Note 4 Pro.


  Xem thêm:

  xiaomi remi note 4 pro

  iphone se cũ


  Xiaomi Redmi Note 4 Pro là chiếc smartphone cao cấp hiện đại rưa rứa như anh em tiền nhiệm Redmi Note 4, nó có thể xếp ngang hàng với các siêu phẩm nức danh khác trong làng di động thế giới.

  [IMG]

  Dựa trên hình ảnh thiết kế bản Xiaomi Redmi Note 4 Pro này ta có thể thấy máy có thiết kế dải ăng ten chạy ngang mặt sau rưa rứa như Redmi Note 4. Bên cạnh đó phần viền màn hình của Xiaomi Redmi Note 4 Pro được giảm độ dày hết mức tối đa, có vẻ như Xiaomi đang núm thiết kế các đời tiếp theo của smartphone theo hướng không viền màn hình giống Xiaomi Mi Mix. Trong khi đó, nút Home chứa cảm biến vân tay được thiết kế dạng thon hao hao như nút Home của Samsung Galaxy S7.  Đặc biệt, siêu phẩm này của Xiaomi có thể sẽ được tiết kế hệ thống camera kép cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro hoàn toàn khác biệt với Redmi Note 4 và tích hợp thêm cảm biến vân tay phía dưới camera.

  Theo một số nguồn tin trước đó, Redmi Note 4 Pro sẽ có màn hình lớn hơn so với các anh em trước đây của mình (vốn có màn hình 5.5 inch). Các thông số phần cứng khác của Note 4 bao gồm vi xử lý Snapdragon 652, 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ 16 GB.

  Hiện chưa rõ thời điểm xác thực ra mắt của Xiaomi Redmi Note 4 Pro là khi nào.


Chia sẻ trang này