Lộ diện Nokia 5.2 tầm trung mang nhiều tính năng cao cấp

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 09/07/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.480
  Đã được thích:
  3.681
  Ghi nhận từ Nokia anew cho thấy, tên mã Daredevil là viết tắt của chiếc smartphone Nokia 5.2. Nokia Daredevil là cái tên đã xuất hiện nhiều lần trong vài ngày qua. Đặc biệt, cái nhìn gần gũi về thiết lập máy ảnh trên sản phẩm cũng lộ diện, bao gồm cảm biến chính 48 MP, trong khi mặt trước là camera selfie đặt trong notch dạng giọt nước.

  [IMG]
  Nokia Daredevil chính là tên mã của Nokia 5.2?

  Và theo tweet đến từ Nokia anew cho thấy, Nokia đã lên kế hoạch triển khai một số tính năng cho Nokia 5-series từ các mẫu đắt tiền hơn. Các tính năng trong câu hỏi là ống kính Zeiss, PureDisplay và OZO Audio - những tính năng vô cùng hấp dẫn nếu nhìn vào phân khúc của sản phẩm.

  Được biết vào năm ngoái, Nokia 4-series đã thay thế Nokia 5.1 ở một mức nào đó, hay đơn giản là nó đi kèm một số tính năng có trên Nokia 5.1 nhưng ở mức giá thấp hơn. Đó là lí do tại sao Nokia 5-series cũng sẽ tiến thêm một bước mới.

  [IMG]
  Chiếc smartphone này có camera 48 MP ở mặt sau.

  Ngoài thông tin về camera 48 MP, chiếc smartphone Nokia 5.2 sắp tới dự kiến cũng đi kèm các thông số kĩ thuật như màn hình Full HD+, chip Snapdragon 660, camera chính 48 MP ở mặt sau với ống kính Zeiss, ống kính góc cực rộng và pin 3.500 mAh.

  :ttcn:


  LeDuy thích bài này.
Tags: nokia

Chia sẻ trang này