List ứng dụng iOS lên dây Guitar cực chuẩn

Thảo luận trong 'Ứng dụng IPA' bắt đầu bởi huonghana689, 27/01/2016.

 1. Offline

  huonghana689 Active Member

  Số bài viết:
  307
  Đã được thích:
  2
  Tổng hợp những ứng dụng iOS lên dây Guitar chuẩn không cần chỉnh. Bạn đọc cùng Tải Appvn điểm qua những ứng dụng dưới đây nhé:

  1. Tuner Tool

  >>> Link tải ứng dụng: goo.gl/oYEg26

  Nhẹ và tiện sử dụng, Tuner Tool từ lâu đã là công cụ ưa thích của các tín đồ guitar với khả năng lên dây giúp bạn chỉ qua việc thu nhận các tín hiệu âm thanh mà bạn phát ra. Khi không có âm thanh nào thu được, app sẽ tự động báo No Sound để bạn điều chỉnh.

  [IMG]

  2. Gibson Learn & Master w/ StudioShare

  >>> Link tải ứng dụng: goo.gl/JFHMEa

  Ứng dụng phát triển bởi hãng sản xuất guitar nổi tiếng Gibson này cho phép bạn lên dây ở trạng thái mặc định cùng với một số tông nhạc khác, phức tạp hơn một chút nhưng lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí từ kho Tải App Store theo đường dẫn bên trên nhé.

  3. Acoustic Guitar Tuner

  >>> Link tải ứng dụng: goo.gl/SdZYLX

  Như cái tên đã gợi ý, đây là ứng dụng iOS này chỉ dành riêng cho đàn Acoustic, rất chuẩn xác và tiện dụng nếu bạn đang sở hữu một cây đàn Guitar.

  [IMG]

  4. n-Track Tuner

  >>> Link tải ứng dụng: goo.gl/2M5Ep1

  Không chỉ guitar mà cả violin, viloa, violoncello hay piano đều có thể được lên dây với ứng dụng này. Cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc thu thập âm thanh và đánh giá, ứng dụng sẽ giúp bạn lên dây chính xác hơn bởi các phân tích cụ thể trên màn hình.

  5. Guitar Tuner

  [IMG]

  >>> Link tải ứng dụng: goo.gl/hpaujL

  Vô cùng đơn giản cả về tên gọi và giao diện, Guitar Tuner là ứng dụng hoàn hảo cho người mới bắt đầu, hoàn toàn ‘mù tịt’ về nhạc lý cũng như chưa có khả năng thẩm âm tốt.

  Hy vọng với top 5 ứng dụng iOS lên dây Guitar trên đây bạn đọc đã lựa cho mình được ứng dụng phù hợp cho riêng mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng App Store Việt Nam


Chia sẻ trang này