LG tuyên bố Knock Code an toàn hơn cả Touch ID trên iPhone 5s

Thảo luận trong 'Điện thoại LG' bắt đầu bởi News, 19/02/2014.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.255
  Đã được thích:
  2.068
  Chiếc smartphone G Pro 2 mới được LG được giới thiệu cách đây ít ngày đi kèm với một giải pháp tăng cường độ an toàn cho khóa màn hình, được gọi là Knock Code. Trong một tuyên bố mới nhất, LG cho biết rằng độ an toàn khi sử dụng tính năng "gõ để mở khóa" này của hãng thậm chí còn vượt cả bảo mật vân tay Touch ID trên iPhone 5s.

  [IMG]

  Dựa trên tính năng Knock On cũ từng được ra mắt cùng LG G2, Knock Code cho phép người dùng mở khóa G Pro 2 bằng gõ (hay "vỗ") lên màn hình và "sử dụng một trong 86.367 chuỗi kết hợp gõ khác nhau". LG cho biết, "mã gõ có thể được nhập trên bất kỳ khu vực nào của màn hình - cho dù màn hình đang bật hay tắt -sử dụng bất kì kết hợp nào từ 2-8 gõ".

  [IMG]

  Knock Code có vẻ nhanh hơn so với phương pháp mở khóa màn hình truyền thống, vì nó không yêu cầu bạn phải nhấn một nút nguồn trước khi thực hiện thao tác nhập mã để mở khóa thiết bị. Theo ZD Net, LG còn tuyên bố rằng Knock Code cũng an toàn hơn và dễ sử dụng hơn so với Touch ID của Apple. Tất nhiên, LG có thể tự tin như vậy trước thông tin rằng một nhóm tin tặc châu Âu đã phá vỡ thành công được hàng rào bảo mật Touch ID, nhưng thật khó để tin rằng một chiếc điện thoại thông minh LG với Knock Code có thể không bị hack.

  [IMG]

  Một tính năng nổi bật khác của G Pro 2 chính là máy ảnh 13MP với tính năng ổn định quang học OIS Plus. Được biết, một quan chức LG đã tuyên bố rằng "những người sử dụng camera của G Pro 2 sẽ thực sự bị choáng ngợp" bởi chất lượng hình ảnh ghi lại trên thiết bị này. Nghe như LG rất tự tin và hào hứng khi giới thiệu chiếc G Pro 2 này. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được xem các đánh giá về chất lượng máy ảnh cũng như độ an toàn thực sự của Knock Code trong thời gian tới, để kiểm chứng tất cả các tuyên bố của hãng. LG G Pro 2 sẽ có mặt tại Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng này, còn bản quốc tế sẽ bắt đầu phát hành tại Mỹ và châu Âu từ tháng Tư.

  Theo: VnRview


Chia sẻ trang này