LG G3 với màn hình 2K, pin 4000mAh, ra mắt tháng Sáu tới

Thảo luận trong 'Điện thoại LG' bắt đầu bởi News, 03/03/2014.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.226
  Đã được thích:
  2.068
  Theo nguồn tin nội bộ từ trang Androidheadlines, mẫu điện thoại hàng đầu LG G3 sắp tới dự kiến sẽ được công bố vào tháng Sáu tới đây thay vì thời điểm tháng Năm được đồn đại trước đó. LG G3 được đồn đại sẽ là một mẫu điện thoại 5.5 inch với phần viền rất mỏng, giống như LG G2.

  [IMG]

  Máy sẽ được thậm chí còn lớn hơn so với G2, và màn hình cũng có độ phân giải cao hơn đạt đến chuẩn Quad HD 1440 x 2560 pixels, với mật độ điểm ảnh "khủng" 534 ppi, và đi kèm với một trong hai phiên bản 16GB hoặc 32GB dung lượng bộ nhớ trong.

  Đặc biệt hơn, siêu phẩm G3 dự kiến sẽ được trang bị chipset dựa trên kiến trúc ARM do chính LG sản xuất, một động thái cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc này đang muốn giảm sự lệ thuộc vào các SoC Snapdragon của Qualcomm.

  [IMG]

  Mẫu điện thoại này cũng sẽ có 2GB bộ nhớ RAM và pin 4.000 mAh không thể tháo rời, máy ảnh được nâng cấp lên với độ phân giải lên đến 16 megapixel với OIS và tất cả các phần mềm hình ảnh của LG.

  LG được cho là cũng đang thay đổi lịch phát hành của mình trong năm nay. Năm ngoái, Optimus G Pro được công bố vào tháng Hai và phát hành vào tháng Tư, còn mẫu G2 thì được phát hành vào mùa thu. Năm nay, mẫu G Pro 2 vừa được công bố có thể sẽ được phát hành trong khoảng thời gian tương tự như Optimus G Pro năm ngoái, nhưng G3 đã được đẩy lên sớm trước vài tháng. Thay vì phát hành cho kỳ nghỉ đông vào cuối năm, nhà sản xuất Hàn Quốc này dường như "nôn nóng" hơn và muốn phát hành mẫu điện thoại này vào đầu của mùa Hè năm nay.


  :vnr:


 2. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.148
  Đã được thích:
  3.653
  pin khủng quá chắc phải 2 ngày xem ... mới hết :))
 3. Offline

  nokiaxuanloc Active Member

  Số bài viết:
  907
  Đã được thích:
  119
  Quái vật. Chạy theo công nghệ là không kịp
 4. Offline

  Hjeucoj Member

  Số bài viết:
  552
  Đã được thích:
  27
  mấy cái máy ram 512 của mình sắp sửa vứt đi được rồi :((
 5. Offline

  Mr.Tony New Member

  Số bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Pin trâu nhề

Chia sẻ trang này