Lenovo ra mắt PHAB2 Pro, mẫu smartphone Tango đầu tiên thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 08/12/2016.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.720
  Đã được thích:
  2.051
  (MobileWorld.vn) - Lenovo vừa chính thức ra mắt PHAB 2 Pro, mẫu smartphone đầu tiên thế giới có tính năng Tango được mong chờ bấy lâu nay với trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (augmented reality) mạnh mẽ, cùng hai mẫu smartphone PHAB 2 Plus trang bị camera kép và PHAB2 màn hình lớn.

  [IMG]

  Không như các mẫu điện thoại khác, PHAB 2 Pro là chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ công nghệ Tango –tập hợp các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh – giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR) vô cùng thú vị. Với công nghệ Tango, chiếc PHAB2 Pro có thể thay đổi cách thức mọi người vẫn thường nghĩ về vẽ bản đồ không gian trong nhà giúp tạo nên các trải nghiệm mới giống như đi thăm bảo tàng tăng cường thực tế ảo trong tương lai thông qua ứng dụng GuidiGO. Cũng với công nghệ Tango, chiếc PHAB2 Pro còn mang lại những trải nghiệm chưa từng có trên smartphone với khả năng học hỏi và nâng cao theo thời gian.

  Công nghệ ẩn sau Tango

  Có ba công nghệ lõi giúp đưa trải nghiệm Tango vào cuộc sống: theo dõi chuyển động, cảm nhận chiều sâu và học bề mặt. Thông qua theo dõi chuyển động, "mắt" của PHAB2 Pro có thể xác định vùng vị trí riêng trong không gian 3 chiều. Học bề mặt sẽ chuyển những thông tin về vùng vị trí cho điện thoại, trong khi cảm nhận chiều sâu cho phép điện thoại phân tích hình thái thế giới xung quanh thông qua khả năng cảm nhận các bề mặt và vật cản. Đây cũng là lần đầu tiên chiếc smartphone của bạn có thể ảo hóa và hiểu rõ các vật thể cũng như môi trường xung quanh thông qua cảm biến có khả năng thực hiện hơn 250.000 phép đo mỗi giây.

  [IMG]

  Thiết kế smartphone cao cấp

  Ngoài công nghệ Tango giúp điện thoại trở nên độc nhất, PHAB 2 Pro còn là chiếc smartphone cao cấp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 652 có hiệu năng xử lý vượt trội, kết nối 4G LTE mạnh mẽ, thiết kế hiện đại theo xu thế thời thượng cùng camera và các cảm biến xử lý ấn tượng. Khả năng điện toán mạnh mẽ của PHAB 2 Pro đến từ vi xử lý Snapdragon hiệu quả cao kết hợp với các module quan trọng như DSP, ISP và loạt cảm biến tích hợp khác. Nền tảng điện toán Snapdragon được tối ưu cho tải công việc liên quan tới Tango và được thiết kế cho sử dụng trọn ngày.

  [IMG]

  PHAB 2 Pro được trang bị công nghệ âm thanh Dolby AudioT Capture 5.1 cùng Dolby Atmos cho những khoảnh khắc video ấn tượng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Công nghệ Dolby Audio Capture 5.1 mang lại không gian âm thanh vòm 5.1-kênh cực trong trẻo giúp bạn ghi lại và chia sẻ bức tranh cuộc sống toàn cảnh có chiều sâu và sự phong phú đến không ngờ. Màn hình 6,4 inch cỡ lớn của PHAB 2 Pro được trang bị công nghệ Assertive Display thông minh với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel) sắc nét và khả năng tối ưu chất lượng hình ảnh dựa trên nội dung và ánh sáng xung quanh.

  PHAB 2 Plus và PHAB 2 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 6.999.000 đồng và 11.999.000 đồng, và sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12/2016. Trong khi đó, PHAB 2 sẽ có mặt trong tháng 1/2017 với giá khởi điểm 4.499.000 đồng. Riêng mẫu sản phẩm PHAB2 Pro được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt của Lenovo: 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua (theo các điều kiện bảo hành của Lenovo). Đây cũng là lần đầu tiên Lenovo có chế độ bảo hành độc đáo này.

  :mw:


 2. Offline

  sieuquaysdtq Active Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  đẹp thật đấy

Chia sẻ trang này