Lenovo ra mắt bộ ba máy tính để bàn tất cả trong một cho doanh nghiệp, giá 14.490.000 đồng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 30/08/2017.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.720
  Đã được thích:
  2.051
  (MobileWorld.vn) - Lenovo chính thức công bố bộ ba máy tính tất cả-trong-một - AIO cho doanh nghiệp Việt Nam với khả năng xử lý công việc vượt trội, tiết kiệm diện tích, thiết kế đẹp và có giá cả phù hợp.

  Các mẫu máy tính để bàn AIO Lenovo V510z, Lenovo V410zLenovo V310z đạt hiệu suất mạnh mẽ, sở hữu tính năng bảo mật nâng cao và khả năng quản lý dễ dàng nhằm giúp người dùng doanh nghiệp có thể xử lý hiệu quả mọi công việc hàng ngày.

  [IMG]

  Được thiết kế gọn gàng với màn hình 23-inch không viền, tiết kiệm diện tích, sản phẩm đầu bảng trong bộ ba máy mới Lenovo V510z là sự lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn sở hữu cỗ máy AIO gọn nhẹ. Máy khả năng kết nối liên tục, camera nhận dạng khuôn mặt thông minh. Bên cạnh đó, mẫu máy AIO này đáp ứng tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng nên sẽ giúp người dùng giảm thiểu chi phí sử dụng hàng ngày. Bất cứ nhu cầu công việc của doanh nghiệp là gì, Lenovo V510z đều có thể đáp ứng trọn vẹn.

  [IMG]

  Trong khi đó, cùng sức mạnh xử lý nhưng có thiết kế gọn nhẹ hơn, Lenovo V410z được xem là giải pháp máy tính tất cả-trong-một an toàn và tiết kiệm không gian làm việc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Mẫu máy tính tất cả-trong-một này được thiết kế chuyên nghiệp với màn hình 21,5-inch không viền được trang bị công nghệ chống lóa, giúp người dùng tập trung làm việc hiệu quả hơn. Thích ứng với nhiều phong cách làm việc khác nhau, chức năng xoay và điều chỉnh màn hình mang lại sự tiện lợi lý tưởng cho người dùng. Máy được trang bị chức năng video hội nghị chất lượng cao, giúp người dùng có thể xoay webcam khỏi hướng chính diện nếu không muốn ghi hình. Cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp nâng cao, Lenovo V410z là giải pháp mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin cậy khi sử dụng.

  [IMG]

  :mw:


Chia sẻ trang này