Lazada giới thiệu giao diện và các tính năng mới của LazMall trước thềm Lễ hội mua sắm 9.9

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 04/09/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.587
  Đã được thích:
  2.074
  (MobileWorld.vn) - Lazada Việt Nam vừa giới thiệu giao diện mới với bốn tính năng nâng cấp cho LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng của nền tảng thương mại điện tử này, ngay trước thềm Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale Chính Hãng. Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale Chính Hãng năm nay sẽ kéo dài trong ba ngày với hàng triệu mã miễn phí vận chuyển và các ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng, đáng chú ý là một mã đặc biệt trị giá 9 triệu đồng vào 12h mỗi ngày áp dụng cho mọi đơn hàng. Nhằm tiếp tục khẳng định vị trí nền tảng TMĐT hàng đầu đối với người dùng, Lazada cũng có chính sách bồi thường tốt nhất thị trường khi khách hàng được hoàn tiền gấp 2 lần nếu sản phẩm được chứng minh là không chính hãng.

  [IMG]

  Từ năm 2018, LazMall đã trở thành trung tâm thương mại trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á khi tăng trưởng hơn 9 lần với hơn 18.000 thương hiệu, trong đó bao gồm cả các trung tâm thương mại và cửa hàng bách hóa. Trong tháng 07/2020, tổng số lượng thương hiệu trên LazMall Việt Nam cũng tăng hơn 40% và số lượng đơn hàng trên LazMall Việt Nam cũng tăng hơn 90% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh chính sách bồi thường tốt nhất trên thị trường, Lazada Việt Nam cũng luôn mang đến các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn và tiếp tục duy trì chương trình miễn phí giao hàng dành cho người tiêu dùng mua sắm trên LazMall.

  [IMG]

  Các tính năng mới của LazMall sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ các thương hiệu tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn trong toàn bộ hành trình mua sắm của họ; từ đó, tìm phương án phát triển hợp lý trong bối cảnh số hóa toàn cầu. Hiện nay, khách hàng đã được hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi độc quyền của các thương hiệu hàng đầu, cũng như từ chương trình Siêu ưu đãi hàng hiệu với ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày từ các nhà bán lẻ trên LazMall. Dưới đây là bốn tính năng mới của LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng trên Lazada:

  1. Giá tốt vô địch: Giá tốt nhất thị trường với những sản phẩm bán chạy nhất

  2. Thương hiệu cho bạn: Công nghệ “cá nhân hóa trải nghiệm” giúp mang những thương hiệu phù hợp nhất trên LazMall tới từng khách hàng.

  3. Danh mục các thương hiệu: Cải tiến giao diện hiển thị danh mục thương hiệu để giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm thương hiệu ưa thích trên LazMall.

  4. Theo dõi LazMall: nâng cấp tính năng theo dõi LazMall giúp người tiêu dùng có những cập nhật mới nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhiều thương hiệu.

  :mw:


Tags: lazada

Chia sẻ trang này