Làm web nông nghiệp giá rẻ chỉ với 500 ngàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi thuynttn, 04/05/2012.

 1. Offline

  thuynttn New Member

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế website, làm web, làm website giá rẻ chỉ với 500 ngàn đông.
  .Hãy tham khảo các mẫu web của chúng tôi (http://www.shopwebre.com/demo/lam-web-my-pham-20193.html.
  Mẫu website nông nghiệp: http://www.shopwebre.com/mau-website-giai-tri-thu-gian/mau-website-du-lich.html

  Mẫu website ẩm thực: http://www.shopwebre.com/demo/thiet-ke-web-nha-hang-02596.html


  Mẫu web bán hàng quần áo: http://www.shopwebre.com/demo/lam-web-shop-quan-ao-35286.html

  Còn rất nhiều mẫu website rất đẹp khác cho quý khách lưa chon.

  Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi nhạ

  HOTLINE: 0935.179.050- 01633.80.69.79- (08)66.80.69.19 (Ms Thủy)
  Nick chat YM:.shopwebre@yahoo.com
  Nick chat YM: tuvan_shopwebre@yahoo.com


 2. Offline

  cuongk49cntt3 New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  n. WordPress được xây dựng trên sự tiện dụng, cùng với các định dạng chuẩn của web, giúp cho những người không chuyên vẫn có thể tự tạo cho mình một trang web/blog hấp dẫn không kém phần chuyên nghiệp.

  Để giúp các thành viên có thể khai thác WordPress và xây dựng cho mình một trang web cá nhân hoàn chỉnh, diễn đàn TheGioiTinHoc.vn phối hợp cùng trung tâm đào tạo Athena tổ chức khóa học "Thiết kế
 3. Offline

  cndc New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giờ làm web giá rẻ nhỉ
 4. Offline

  dailucsy1 New Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
 5. Offline

  phip123456 New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  giá tốt :-?
 6. Offline

  ocean123 New Member

  Số bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Bên bạn có làm web về vé máy bay ko?
 7. Offline

  sofa12 New Member

  Số bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  có thật không vậy ?
 8. Offline

  hung1411 New Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
 9. Offline

  supportviettel Member

  Số bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  có thật không bạn . web là j mình xem có ngon lành không , code j vậy ạ
 10. Offline

  nguoiaolam88 New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Như tiêu đề: các bạn đã biết chỉ cần tìm kiếm từ khóa " Làm Bằng Đại Học TPHCM " trên google các bạn sẽ nhận được 589.000 kết quả (0,47 giây) khoảng hơn nửa triệu kết quả trong vòng chưa đầy 1 giây. Điều đó cho thấy sự phát triển của dịch vụ làm bằng cấp, cũng như nhu cầu làm bằng giả tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên và một số tỉnh trên toàn quốc. Chắc chắn các bạn sẽ có nhưng thắc mắc nhứ tại sao nhu cầu làm bằng giả nhiều như vậy, tại sao họ lại Làm Bằng Đại Học, làm bằng giả để làm gì và họ được lợi gì khi làm bằng cấp giả: chúng tôi sẽ giải thích với bạn ở bước tiếp theo.
  Mr Hùng: 0965 591 752

  Tại sao nhu cầu làm bằng giả lại nhiều lên ở những năm gần đây:

  Hiện nay xu thế CNH-HĐH đất nước đổi mới đòi hỏi kinh nghiệm vận hành những máy móc hiện đại chứ không đơn giản chỉ là cầm cây bút lên và viết hoặc chỉ cầm cái cuốc lên ra đồng để cuốc đất. Việc sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại giúp tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và sức lao động dẫn đến tăng năng suốt thạng dư. Năng suốt thạng dư thì có một số người sẽ biết nhưng cũng có một số người không biết, mình cũng xin nêu luôn: đơn giản năng suốt thạc sư là sức lao động bạn bỏ ra làm việc cho chủ, sau khi người ta đã chi hết chi phí máy móc, tiêu hao nhiên liệu, bảo trì máy móc và trả công cho bạn, số tiền dư ra đó chính là giá trị thạng dư mà chủ của bạn kiếm tiền từ giá trị thạng dư đó. Mình xin nói ngắn gọn ở đây.
  [IMG]

  Tại sao lại làm bằng đại học giả:

  Khi máy móc công nghệ hiện đại thay thế sức người, những ông chủ công ty, xí nghiệp, cơ quan tổ chức sẽ không cần nhiều đến sức lao động của bạn, đương nhiên việc cắt giảm ngân sách, xa thải nhân viên là điều không thể tránh khỏi. Người ta không thể xa thải những nhân viên có bằng đại học, trình độ chuyên môn tốt, điều mà người ta làm sẽ là xa thải nhưng người chuyên môn thấp, bằng cấp kém như bằng trung cấp, cao đẳng. Nếu không muốn bị xa thải thì buộc những người lao động phải có trình độ chuyên môn cao, bằng đại học, giờ đây điều mọi người lo lắng khi CNH-HĐH là bằng cấp, buộc người ta phải có bằng cấp để không bị xa thải, tốt hơn nữa là thăng chức. Công việc lại không cho phép những người công nhân nghỉ ngơi, họ làm việc 8 tiếng 1 ngày, về còn lo cho gia đình, vợ con, sẽ chẳng có thời gian để tiếp tục đi học hoặc người ta cũng không muốn tiếp tục đi học ở cái tuổi 5-60. Dịch vụ Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm bằng giả của tất cả mọi người trên toàn quốc.
  [IMG]

  Làm bằng giả để làm gì:

  Câu hỏi này được đặt ra khá nhiều, thậm chí nhiều người vẫn nghĩ bằng cấp không quan trọng, nhưng không phải như vậy, bằng cấp khá quan trọng, ngay như bây giờ, việc đi bộ đội rất đơn giản, nhưng người ta cũng sẽ chọn những người có bằng cấp 3, đấy là tiêu chí thấp nhất. Trước tôi có quen một người, anh này học cũng bình thường nếu không muốn nói là khá, nhưng khi thi tốt nghiệp cấp 3, anh ta chẳng buồn làm bài, và kết quả là anh ta chẳng hề có bằng cấp 3. Hiện nay có 2 con đường đó là xuất khẩu lao động và du học. xuất khẩu lao động thi sẽ phải làm việc theo như hợp đồng đã kí,nhưng du học thì có thể làm việc tự do, việc mình thich, vì vậy du học là con đường được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016, giờ anh ta chỉ biết nuối tiếc chứ chẳng thể làm gì hơn nữa.
  [IMG]

  Lợi ích khi làm bằng đại học:

  Các bạn đang băn khuân về những lợi ích khi làm bằng đại học, những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp 1 cách ngắn gọn , chính xác nhất. Có rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cả trong nước và ngoài nước mọc lên như nấm tại những tỉnh thành lớn như: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên...Đó cũng là điều dễ hiểu khi nhu cầu Làm Bằng Đại Học tại những tỉnh, thành phố đó tăng lên.
  Chúng tôi nhận Lam Bang Dai Hoc 4 triệu tại tphcm

  Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc
  Làm Bằng Đại Học
  Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ
  Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TPHCM
  Làm Bằng Đại Học TPHCM

  Mr Hùng: 0965 591 752

Chia sẻ trang này