Làm thế nào để đo và chọn nệm tốt nhất

Thảo luận trong 'Clip vui trực tuyến' bắt đầu bởi phuongrao3s, 18/05/2016.

 1. Offline

  phuongrao3s Member

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Đo kích thước giường trước khi chọn mua đệm bạn phải biết chính xác chiếc giường mình đang dự định sẽ mua đệm kích thước ra sao , chiều dài , chiều rộng của giường. Thông thước kích thước phổ biến ngày nay là: 1m2x19 , 1m5x1m9 , 1m6x2m 1m8x2m , 2mx2 , 2m. Tuy nhiên cũng tùy theo từng vùng miền sử dụng các loại kích thước khác nhau , hoặc theo ý thích của Riêng từ cái thêm hoặc bớt sẽ dẫn đến chiếc giường có kích thước không đều , bạn cần phải đo để biết và lựa chọn kích thước phù hợp để chiếc đệm khi đặt vào sẽ rất đẹp và không bị hụt hoặc thừa.
  Nệm cao su tổng hợp

  Một tấm đệm tốt phải đủ độ cứng để cất nhắc cột sống của người sử dụng khi ngủ. Tuy nhiên , ngủ trên một mặt phẳng cứng như sàn nhà lại không phải là lựa chọn tốt , đặc biệt là khi nằm nghiêng. Như vậy đệm cũng phải đủ mềm để không gây tổn thương , hay ít nhất là cảm giác cấm cảu cho người sử dụng. Song song , một tấm đệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái thiên nhiên khi ta ngủ. Tấm đệm quá cứng sẽ làm cho xương ở sau vai bị đau. Tấm đệm quá mềm sẽ không trợ lực được cho xương sống và gây mỏi ở vùng xương sống trên thắt lưng.
  ngoài ra , khách hàng cần lưu tuy là độ cứng , mềm của đệm chỉ là tương đối; cùng một tấm đệm , một người có thể thấy vô cùng thoải mái , nhưng lại là quá cứng với người khác. Việc chọn một tấm đệm phù hợp với thói quen sử dụng và độ tuổi xương sống của người sử dụng là rất quan trọng.
  Do môi trường nằm thử đệm là ở cửa hàng , người sử dụng thông thường khuynh hướng ngại , không muốn nằm thử lâu ( thường không quá 30 giây ) , hoặc chỉ dùng ấn quyết lên đệm để xem độ cứng , mềm. Trong lúc đó một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7 đến 9 tiếng đồng hồ. Vì thế , khi nằm thử một tấm đệm cứng ở cửa hàng ta cảm thấy rất thoải mái nhưng mua về nhà dùng thì sáng dậy lại đau nhức người. Để tránh trường hợp này , khách hàng nên thoải mái nằm thử trên đệm vài phút để cảm nhận cảm giác thực của đệm.
  Nệm gòn ép Hàn Quốc

  Trước khi đi chọn đệm , khách hàng cũng nên thử độ cứng của tấm đệm hiện đang sử dụng ở nhà để có cơ sở so sánh khi chọn đệm.
  Một trong những yếu tố quan trọng khác là sức tương trợ của đệm. Sự chịu đựng của đệm tốt sẽ tạo nên sự thăng bằng trọng lượng cơ thể. Nếu trọng lượng cơ thể không thèm bằng thì khi nằm trên đệm sẽ tạo thành sự cấm cảu và mất ngủ. Tiêu biểu của loại đệm có sức tương trợ kém là đệm hơi và đệm nước , khi nằm lên cảm giác không được cam kết , nếu xoay người trên đệm thì cả tấm đệm cứ rung rinh.

  ngoài ra , khách hàng nên tham khảo đặc trưng của các loại đệm cụ thể trước đi mua đệm.
  Mua nệm mùa hè


Chia sẻ trang này