Kinh nghiệm mua nệm cao su thiên nhiên

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi Tổng kho nệm, 29/05/2016.

 1. Offline

  Tổng kho nệm Active Member

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thông tin về nệm quá nhiều, làm khách hàng gặp khó khăn khi chọn nệm cao su. Với kinh nghiệm của người bán hàng trên 20 năm. Được khách hàng phản hồi thông tin trung thực, mình xin chia sẻ với các bạn nhé.

  1. Nệm cao su Kymdan
  - Đúng là tiền nào của ấy các bạn ạ. Kymdan vẫn là nệm cao su tốt nhất thị trường hiện nay. Tuy giá cả hơi cao, các bạn mua nệm Kymdan vẫn có thể tiết kiệm cả 3-5 triệu đồng mỗi tấm nệm nếu tìm được cửa hàng ưu đãi. Nhiều cửa hàng doanh số lớn, được thưởng tháng, quý, năm cao nên giảm cho khách hàngthậm chí tới hơn 20% + quà tặng. Nên các bạn yên tâm đừng lo lắng khi chênh lệch nhau quá nhiều tiền lại sợ hàng giả nhé. Các bạn đọc thêm trong mục "cách phân biệt nệm Kymdan thật - giả"
  - Tuy nhiên, Nệm Kymdan đặc tính mềm, người có bệnh về cột sống không lằm được các bạn nhé. Người có bệnh cột sống nên lằm Vạn Thành, hoặc Kim Cương nó cứng hơn. Như vậy ko bị đau lưng. ( Nếu không có điều kiện thì nệm bông ép Hàn Quốc cững tốt cho người đau lưng - Vạn Thành giá mềm mà hàng tốt".
  2. Nệm cao su Liên Á
  - Liên Á giá mềm, chất lượng kém mỗi Kymdan thôi cả nhà nhé. Mua nệm Liên Á các bạn thường được giảm giá từ 10 - 18% + quà tặng. Các bạn tham khảo chỗ nào rẻ thì mua nhé.
  - Nệm Liên Á các bạn ít sợ hàng nhái, nhưng Liên Á giống Kymdan mềm mại. Người đau cột sống ko lằm được các bạn nhé.
  3. Nệm cao su Vạn Thành
  - Nệm cao su Vạn Thành cũng tốt bạn nhé, giá rất okie. Vạn Thành giá niêm yết thấp hơn Liên Á - mua thường được giảm giá khoảng 20% + quà tặng.
  - Người đau lưng cũng lằm Vạn Thành okie bạn nhé.
  4. Nệm cao su Kim Cương
  - Chất lượng Okie.
  - Giảm giá 30% + nhiều quà tặng theo chương trình công ty.
  Ý KIẾN BẬC THANG CHẤT LƯỢNG:
  Kymdan -> Liên Á -> Kim Cương -> Vạn Thành. Tuy nhiên, tùy vào sở thích, cơ địa mỗi người. Các bạn phù hợp với mỗi đặc tính của thương hiệu nệm khác nhau nhé.


Chia sẻ trang này