Kiếm tiền hiệu quả với phần mềm đồng bộ di động Appsync

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống cho Android' bắt đầu bởi hunglq410, 03/11/2015.

 1. Offline

  hunglq410 New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm Appsync là phần mềm Việt đầu tiên cho phép đồng bộ kho ứng dụng, game cũng như các dữ liệu trên điện thoại di động như danh bạ, tin nhắn,v.v.... một cách nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức của khách hàng.

  [IMG]

  Với AppSync, người dùng chỉ cần vài click chuột là đã có thể sao lưu danh bạ, chuyển sang máy mới. Việc cài đặt các ứng dụng, trò chơi mới, phổ biến cũng chỉ mất chưa đầy 30 giây. Với người dùng, đây sẽ là công cụ tuyệt vời để tiết kiệm thời gian cài đặt hàng loạt các ứng dụng tiện ích cũng như sao lưu danh bạ hay các dữ kiệu quan trọng một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu. Còn đối với các cửa hàng di động thì phần mềm Appsync sẽ hỗ trợ và giúp tăng doanh thu cũng như hiệu quả bán hàng khi mọi việc cài đặt hay sao lưu dữ liệu sẽ được diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút.

  Hơn thế nữa, với những đại lý hay hệ thống bán điện thoại di động, hay những ai làm về bộ phận kỹ thuật về điện thoại di động có thể kiếm tiền từ phần mềm Appsync với mục những ứng dụng được tài trợ. Bằng việc cài những ứng dụng trong mục được tài trợ có trong phần mềm Appsync cho càng nhiều thiết bị di động sẽ càng thu được nhiều tiền, hơn cả là mọi người không phải tốn bất cứ chi phí nào khi sử dụng phần mềm cũng như cài những ứng dụng kiếm tiền, mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí. Tất cả ứng dụng tải thông qua Appsync đều an toàn và không chứa các phần mềm độc hại, các tin nhắn trừ tiền ngầm hay tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo,v.v.. tạo sự an toàn cho người dùng và cho các thiết bị di động khi dùng phần mềm.

  [IMG]


  Hãy đăng ký và sử dụng phần mềm Appsync ngay hôm nay với những tiện ích tuyệt vời với những công cụ hữu ích mang lại, tất cả có tại website: appsync.vn và mọi người có thể vào fanpage: facebook.com/appsync.vn/ để được giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.


Chia sẻ trang này