Khai trương cửa hàng trải nghiệm của Samsung ở Biên Hòa

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 28/12/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.424
  Đã được thích:
  2.071
  (MobileWorld.vn) - Nằm trong chuỗi cửa hàng trải nghiệm của Samsung được khai trương tại Việt Nam, SES Biên Hòa được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy.

  [IMG]

  Samsung vừa khai trương cửa hàng trải nghiệm dành cho các dòng điện thoại của Samsung tại số 91 Đồng Khởi, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cửa hàng trải nghiệm Samsung là sự kết hợp của Tablet Plaza và Samsung SES Bình Dương là một trong ba cửa hàng trải nghiệm của Samsung được khai trương tại Việt Nam. Với thiết kế của toàn bộ cửa hàng theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy đầy đủ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế.

  [IMG]

  SES Biên Hòa là địa điểm dành cho những ai quan tâm đến các sản phẩm công nghệ của Samsung và được trải nghiệm dòng Samsung Galaxy Note 10/ Note 10+ và các sản phẩm mới nhất của Samsung như hàng trăm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, loa và những phụ kiện khác.

  Với việc trải nghiệm từ sản phẩm đến dịch vụ của khách hàng, Samsung muốn mở rộng hệ thống cửa hàng rộng khắp, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng điện thoại mới nhất.

  :mw:


Chia sẻ trang này