Khắc phục lỗi treo Táo khi jailbreak iOS 7

Thảo luận trong 'Thay đổi nâng cấp firmware iOS' bắt đầu bởi duong94sl, 23/12/2013.

 1. Offline

  duong94sl Member

  Số bài viết:
  45
  Đã được thích:
  8
  Sau khi jailbreak iOS 7 bằng evasi0n Hướng dẫn jailbreak iOS 7 bằng evasi0n c... những bạn sử dụng bản ios 7 nâng cấp trực tiếp trên điện thoại
  Những người dùng này đều nâng cấp lên phiên bản iOS hiện tại thông qua OTA (nâng cấp trực tiếp trên thiết bị). sẽ bị lỗi treo TÁO

  [IMG]


  Các công cụ jailbreak của evasi0n chỉ hoạt động khi bạn nâng cấp với file iOS nâng cấp trên máy tính thông qua iTunes. Thông báo trên cũng đã được ghi trên trang chủ của evasi0n. Điều này có nghĩa với thiết bị nâng cấp trực tiếp, khi jailbreak sẽ bị treo táo.
  Trước khi tiến hành jailbreak iOS 7 theo hướng dẫn tại đây, hãy đảm bảo rằng máy của bạn được nâng cấp lên iOS 7 trên máy tính.Apple cập nhật iOS 7.0.4, sửa lỗi FaceTi...
  Và hướng dẫn nâng cấp ios 7 trên máy tính http://www.24htoday.net/2013/0 ... .html

  Sau khi nâng cấp xong hãy bắt đầu Hướng dẫn jailbreak iOS 7 bằng evasi0n c... lại từ đầu

  Trong trường hợp bị treo táo, bạn cần tải về phiên bản iOS 7.0.4 phù hợp với thiết bị của mình, tiến hành restore trên máy tính và jailbreak lại. Hướng dẫn restore không mất dữ liệ...


  http://vn.didong365.net/forum/index.php?id=206


 2. Offline

  duong94sl Member

  Số bài viết:
  45
  Đã được thích:
  8
  iPhone, iPad trong trạng thái đã jailbreak khi nâng cấp iOS 7 trực tiếp trên máy sẽ bị "treo cáp". Khắc phục đơn giản chỉ với 3 bước.
  Với iPhone, iPad, iPod đã jailbreak, khi nâng cấp lên iOS 7 trực tiếp trên điện thoại (qua OTA) sẽ bị treo máy. Cụ thể khi thiết bị tải xong tệp tin nâng cấp, máy tiến hành cài đặt và hiện lên màn hình dây cable kết nối với iTunes.
  [IMG]

  Người dùng thông thường sẽ khó thoát khỏi lỗi này, máy sẽ treo nguyên tại màn hình đó cho tới khi hết pin. Ở Việt Nam, lỗi này được các của hàng gọi là "treo cáp". GenK sẽ hướng dẫn độc giả thoát "treo cáp" và tiếp tục cài đặt iOS 7 nếu gặp lỗi.
  * Điều kiện: iPhone kết nối với máy tính thông qua dây cable, máy tính có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất 11.1.
  Bước 1: Khi máy đang ở màn hình hiện dây cable kết nối với iTunes (như hình trên), đồng thời giữ nút Nguồn (power) và nút Home cho tới khi màn hình tắt.
  Bước 2: Khi màn hình tắt được 3 giây, vẫn giữ nguyên nút Home nhưng bỏ nút Nguồn (power) cho tới khi iTunes trên máy tính báo thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery Mode.
  Trên thực tế, khi iTunes báo "Recovery Mode" ở trường hợp này, máy của bạn đã ở chế độ DFU. Tới đây máy của bạn đã đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 7, hoàn toàn thoát được lỗi "treo cáp".
  Bước 3: Tiến hành nâng cấp lên iOS 7 trên máy tính bằng cách tải file có đuôi .ipsw và thực hiện như hướng dẫn của tại đây.
  [IMG]

  Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tự thoát khỏi lỗi "treo cáp" và tiếp tục nâng cấp iOS 7.

  http://vn.didong365.net/forum/index.php?id=208
 3. Offline

  namphuongtrinh Active Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này