Khắc phục cho iPad Mini 4 không nhận sạc

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi minhitc, 14/12/2015.

 1. Offline

  minhitc Member

  Số bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Mẹo hay để khắc phục cho iPad Mini 4 không nhận sạc
  Trong quá trình sử dụng những thiết bị di động sử dụng công nghệ thông minh như iPad Mini 4 không tránh khỏi những vấn đề như về pin, sạc. iPad Mini 4 của bạn vẫn sử dụng bình thường nhưng đến một ngày nào đó không biết vì lí do mà không nhận sạc. Vậy bạn đã trang bị cho mình cách để khắc phục cho iPad Mini 4 không nhận sạc được hay chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết.


  [IMG]
  iPad Mini 4 không nhận sạc

  -Biểu hiện của iPad Mini khi không nhận sạc chính là cho dù bạn đã kết nối sạc với thiết bị nhưng không có tăng lưu lượng pin hoặc là máy không hiển thị kết nối sạc cho dù bạn đã cắm sạc pin.

  -Trước khi tìm cách khắc phục bạn cần tìm hiểu xem là iPad Mini 4 của bạn tại sao không nhận được sạc, biết được nguyên nhân bạn sẽ giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.

  1,Nguyên nhân khiến iPad Mini 4 của bạn không nhận sạc


  [IMG]
  iPad Mini 4 không nhận sạc

  -Có thể do bạn đã tải về một phần mềm không tương thích với thiết bị dẫn đến xung đột phần mềm làm sạc không thể kết nối với thiết bị.

  -Sử dụng sạc “lô” không đúng chính hãng Apple.

  -Sạc bạn là chính hãng nhưng do đã sử dụng trong một thời gian dài nên bị đứt dây ngầm.

  -Chân sạc bị dính nước, cổng kết nối của thiết bị và sạc cáu bẩn cũng khiến cho sạc không kết nối được với thiết bị.

  -iPad Mini 4 bị tác động cơ học.

  -Thiết bị mắc lỗi phần cứng.

  2,Cách khắc phục cho iPad Mini 4 không nhận sạc

  -Bạn sử dụng tăm bông hay chổi chuyên dụng để vệ sinh cổng kết nối với bộ sạc, sau đó bạn thử kết nối lại thiết bị với bộ sạc để xem kết quả như thế nào.

  -Bạn có thể lấy một bộ sạc khác kết nối với iPad Mini 4 của bạn nếu thiết bị vẩn kết nối nhận sạc có nghĩa rằng sạc của bạn đã bị hư và bạn cần phải thay sạc mới.

  -Nếu bạn sử dụng sạc không đúng không những ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị mà còn mất an toàn nữa. Vì thế hãy sử dụng sạc đúng chính hãng Apple.

  [IMG]
  Sử dụng đúng sạc iPad Mini 4 chính hãng

  -Restore lại máy để khắc phục lỗi do phần mềm để máy trở về trạng thái ban đầu, bạn có thể thực hiện restore lại máy bằng cách: kết nối thiết bị với máy tính đã cài sẵn iTunes phiên bản mới nhất, mở iTunes và chọn biểu tượng iPad. Sau đó chọn Restore iPad / iPad Pro.

  [IMG]
  Restore lại máy để khắc phục xung đột phần mềm iPad Mini 4

  -Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị.

  -Cuối cùng, cho dù bạn đã sử dụng tất cả các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được vấn đề hãy mang iPad Mini 4 của bạn đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng Apple để được tư vấn và sửa chữa bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  Qua bài viết này bạn đã biết được nguyên nhân và cách khắc phục khi iPad Mini 4 của bạn không nhận được sạc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.


 2. Offline

  ydtparts New Member

  Số bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này