Kaspersky Lab nhận Giải thưởng SBR Technology Excellence 2019

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 05/06/2019.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.428
  Đã được thích:
  2.072
  (MobileWorld.vn) - Dịch vụ cung cấp Thông tin Đe dọa mạng (Threat Intelligence Service) của Kaspersky Lab vừa được xướng tên cho giải thưởng Singapore Business Review Technology Excellence 2019. Với giải thưởng Dịch vụ An ninh mạng của năm, Threat Intelligence Service của Kaspersky Lab đã vươn lên vị trí hàng đầu trong số những giải pháp bảo vệ an ninh mạng trong doanh nghiệp.

  [IMG]

  Các giải thưởng năm nay được đề cử bởi hội đồng bao gồm Cheang Wai Keat, Trưởng ban Cố vấn của Ernst & Young LLP; Darwin Thio, Giám đốc mảng Dịch vụ Công nghệ & An ninh mạng của Nexia TS; Trưởng bộ phận An ninh mạng của KPMG, ông Daryl Pereira; Evelyn Lim, Giám đốc điều hành kiêm Tư vấn thuế của BDO LLP, và; Jonathan Kok, Đồng Giám đốc Công nghệ, Tập đoàn Truyền thông RHTLaw Taylor Wessing LLP.

  Kaspersky Threat Intelligence tích hợp những tính năng giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp hiệu quả ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Kaspersky Threat Intelligence bao gồm quy trình xử lý mối đe dọa toàn diện, trong đó tính năng Kaspersky Threat Lookup có thể nhận diện các URL được phát hiện có liên quan đến tác nhân đe dọa cụ thể hay không. Dịch vụ này cũng có khả năng nhận biết và loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa một cách kịp thời để ngăn chặn những thiệt hại nặng nề có thể xảy ra.

  Neumeier chia sẻ thêm: “Đã từ lâu Singapore không còn quá xa lạ với những vụ vi phạm dữ liệu nghiêm trọng. Chúng tôi đã nhận thấy những phương thức các nhóm tin tặc nguy hiểm có thể sử dụng để gây nhiễm độc cho những hệ thống có chức năng bảo vệ dữ liệu riêng tư của người dùng. Với sự gia tăng đáng báo động của các cuộc tấn công mạng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra những giải pháp hiệu quả có khả năng đối đầu với tội phạm mạng, hoặc thậm chí có thể đi trước tội phạm mạng một bước.”

  Diễn ra vào ngày 30 tháng 5 năm 2019 tại Conrad Centennial Singapore, giải thưởng Singapore Business Review Technology Excellence năm nay vinh danh những công ty đưa ra các giải pháp đột phá và các sáng kiến ​​công nghệ tiên phong.


  :mw:


Tags: kaspersky

Chia sẻ trang này