Kaspersky Lab đẩy mạnh chương trình Bug Bounty với phần thưởng 100.000 đô la

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 13/03/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.857
  Đã được thích:
  2.056
  (MobileWorld.vn) - Trong khuôn khổ sáng kiến minh bạch toàn cầu của mình, Kaspersky đang mở rộng chương trình Bug Bounty bao gồm tăng phần thưởng lên đến 100.000 đô la cho việc tìm ra và công bố các lỗ hổng nghiêm trọng trong một số sản phẩm hàng đầu của công ty. Cơ hội để có được giải thưởng này dành cho tất cả các thành viên của nền tảng HackerOne nổi tiếng, đối tác của Kaspersky Lab cho sáng kiến Bug Bounty. Đây là khoản tăng gấp 20 lần đối với các phần thưởng hiện có và là bằng chứng về cam kết của công ty nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và bảo vệ khách hàng.

  [IMG]
  Phần thưởng lên đến 100.000 đô la cho việc tìm ra và công bố các lỗ hổng nghiêm trọng trong một số sản phẩm hàng đầu của kaspersky

  Phần thưởng hàng đầu dành cho việc phát hiện các lỗi cho phép thực thi mã từ xa thông qua kênh cập nhật cơ sở dữ liệu sản phẩm với sự xuất hiện của mã độc xâm nhập âm thầm từ người dùng trong quá trình đặc quyền cao của sản phẩm và có thể tồn tại khi khởi động lại hệ thống. Các lỗ hổng giúp thực thi mã khác từ xa sẽ được trao tặng các khoản tiền từ 5.000 đến 20.000 đô la (tùy thuộc vào mức độ phức tạp của một lỗ hổng nhất định). Các lỗi giúp leo thang đặc quyền, hoặc dẫn đến việc tiết lộ dữ liệu nhạy cảm cũng sẽ được nhận khoản thưởng bounty.

  Phần thưởng dành cho việc phát hiện các lỗ hổng chưa được phát hiện trước đây trong các sản phẩm:Kaspersky Internet Security 2019 (phiên bản mới nhất) và Kaspersky Endpoint Security 11 (phiên bản beta mới nhất), chạy trên máy tính để bàn Windows phiên bản 8.1 trở lên, được cập nhật phiên bản mới nhất.

  Bắt đầu vào năm 2016, chương trình Bug Bounty của công ty khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật độc lập bổ sung cho công việc của chính công ty trong việc phát hiện và giảm thiểu khả năng bị xâm nhập. Chương trình đã có hơn 70 báo cáo lỗi liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Kaspersky Lab đang được giải quyết, từ đó giúp sản phẩm và dịch vụ an toàn hơn.

  Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu của công ty, công bố vào ngày 23/10/2017, được thiết kế để thu hút cộng đồng an ninh thông tin và các bên liên quan khác trong việc xác nhận và xác minh các sản phẩm của Kaspersky Lab, các quy trình nội bộ và hoạt động kinh doanhcũng như giới thiệu các cơ chế trách nhiệm bổ sung mà theo đó công ty có thể chứng minh thêm rằng họ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề an ninh nào một cách nhanh chóng và triệt để.

  :mw:


Chia sẻ trang này