Kaspersky hợp tác với Interpol trong cuộc chiến chống lại tội phạm mạng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 05/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.220
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky và Tổ chức cảnh sát hình sự Quốc tế Interpol vừa tiếp tục ký biên bản thỏa thuận 5 năm về hợp tác chống tội phạm mạng trên thế giới. Đây là lần thứ 2 hai bên ký kết thỏa thuận sau lần ký kết đầu tiên diễn ra vào năm 2014.

  Vào ngày 3/7/2019, Eugene Kaspersky - CEO của Kaspersky và Tim Morris - Giám đốc điều hành Interpol đã ký biên bản thỏa thuận, theo đó, Kaspersky sẽ hỗ trợ nhân sự, đào tạo và cung cấp thông tin về các mối đe dọa và hoạt động tội phạm mạng mới nhất cho Interpol; từ đó giúp Interpol tăng cường khả năng chống lại tội phạm trực tuyến. Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Interpol World 2019 tại Singapore.

  [IMG]

  Sự hợp tác này củng cố mối quan hệ hiện có giữa Kaspersky và Interpol, trong đó việc chia sẻ thông tin và công nghệ từ Kaspersky có thể giúp Interpol đẩy mạnh hoạt động điều tra tội phạm mạng. Trong thỏa thuận mới, Kaspersky sẽ chia sẻ thông tin về kết quả nghiên cứu các mối đe doạ trực tuyến và cung cấp công cụ cần thiết để hỗ trợ Interpol ngăn chặn những cuộc tấn công mạng.

  Nhận ra bản chất hoạt động không biên giới của tội phạm mạng, Kaspersky thường xuyên tham gia và hỗ trợ những hoạt động điều tra các mối đe doạ trực tuyến cùng các cộng đồng bảo mật Công nghệ thông tin toàn cầu, các tổ chức quốc tế như Interpol, các cơ quan thực thi pháp luật và CERT trên toàn thế giới. Gần đây, Kaspersky đã giới thiệu dịch vụ miễn phí dành cho các Cơ quan thực thi pháp luật với mục đích cung cấp thông tin về cách thức hoạt động của những dịch vụ từ Kaspersky, cũng như phương thức chống lại tội phạm mạng và những cuộc tấn công mạng tinh vi. Thông tin thêm về dịch vụ được đăng tải tại đây.

  :mw:


Tags: kaspersky

Chia sẻ trang này