Kaspersky được vinh danh trong Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2020 của Derwent

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 18/03/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.506
  Đã được thích:
  2.073
  (MobileWorld.vn) - Kaspersky đã được vinh danh trong Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2020 của Derwent (“Derwent Top 100 Global Innovator 2020”) hạng mục Phần mềm, và năm thứ 2 liên tiếp được công nhận là đơn vị hàng đầu trong ngành Công nghệ Thông tin. Báo cáo thường niên được thực hiện bởi Clarivate Analytics, đơn vị uy tín toàn cầu chuyên cung cấp thông tin và đưa ra phân tích đáng tin cậy nhằm công nhận và vinh danh các tổ chức sáng tạo đã thực hiện thành công nhiều phát minh có tiềm năng về mặt thương mại, dựa trên sự tiếp cận và ảnh hưởng của sáng kiến đối với thị trường.

  [IMG]

  Kaspersky đã được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovator 2020”, cùng các công ty lớn khác như Amazon, Facebook, Google, Microsoft, Oracle, Symantec và Tencent. Được thúc đẩy bởi sứ mệnh “xây dựng một thế giới an toàn hơn”, Kaspersky đã đóng góp đáng kể cho ngành an ninh mạng bằng việc không ngừng phát triển và đóng góp nhiều sáng chế về công nghệ bảo mật mạng. Trong nhiều năm qua, Kaspersky đã trở thành công ty hàng đầu về công nghệ với danh mục giải pháp và dịch vụ bảo mật tiên tiến, toàn diện; mang đến sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến cho thị trường; bảo vệ người dùng cá nhân, gia đình, các tập đoàn lớn, Chính phủ, ngành công nghiệp và cơ sở hạ tầng khỏi các mối đe dọa mạng.

  Tính đến năm 2019, Kaspersky có gần 900 bằng sáng chế được cấp ở Nga, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản. Trong số đó, phát minh đáng chú ý gần nhất là phát triển trong lĩnh vực phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) và hệ thống quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM), sử dụng công nghệ máy học và công nghệ Sandbox (bằng sáng chế cho hệ thống và phương pháp phân tích các tập tin độc hại trong máy ảo). Ngoài ra, nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế khác cũng được triển khai trong những giải pháp của Kaspersky như Kaspersky Anti Targeted Attack (KATA), Kaspersky Endpoint Detection and Response (KEDR), Kaspersky Industrial Cybersecurity for Nodes…

  Việc liên tục đổi mới và thực hiện các công nghệ và giải pháp mới giúp những giải pháp của Kaspersky được thử nghiệm nhiều nhất và đạt nhiều giải thưởng nhất trong các thử nghiệm và đánh giá độc lập.

  [IMG]

  Ông Nadezhda Kashchenko, Phó Giám đốc Pháp lý, Giám đốc Sở hữu Trí tuệ & Chống độc quyền tại Kaspersky cho biết: “Kaspersky dành sự quan tâm đặc biệt cho mảng sáng chế và xem nó như là một phần của chiến lược phát triển sáng tạo. Kaspersky cũng đã liên tục xây dựng danh mục bảo vệ pháp lý cho những sáng chế của mình, và được vinh danh là một trong Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm thứ 2 liên tiếp. Đó là sự kết hợp nhuần nhị giữa sứ mệnh, chiến lược và đội ngũ tài năng của Kaspersky. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đội ngũ nghiên cứu của mình, tạo điều kiện để họ phát triển ý tưởng, mở rộng phạm vi phát minh, và do đó mang lại nhiều đổi mới hơn, mang đến nhiều công nghệ và giải pháp tốt nhất cho người dùng.”

  Ông Eugene Kaspersky, Giám đốc Điều hành của Kaspersky cho biết: “Được vinh danh là công ty sáng tạo toàn cầu năm thứ 2 liên tiếp là niềm vinh dự rất lớn đối với Kaspersky. Tôi muốn cảm ơn các nhà nghiên cứu của chúng tôi vì những nỗ lực đổi mới không ngừng, cũng như bộ phận pháp lý đã làm việc chăm chỉ để bảo vệ công nghệ và đạt được bằng sáng chế ở nhiều khu vực. Và khi trọng tâm kinh doanh của chúng tôi chuyển từ “an ninh mạng” sang khái niệm rộng hơn về “miễn dịch không gian mạng”, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển các tiêu chuẩn công nghệ cao hơn trong tương lai.”

  Báo cáo Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2020 của Derwent và danh sách đầy đủ 100 tổ chức hàng đầu được đăng tải tại đây.

  :mw:


Tags: kaspersky

Chia sẻ trang này