Kaspersky bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong làm Tổng Giám đốc điều hành mới ở Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 28/02/2018.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.584
  Đã được thích:
  7.307
  (MobileWorld.vn) - Kaspersky Lab vừa thông báo bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

  [IMG]
  Ông Yeo Siang Tiong - Tổng giám đốc mới của Kaspersky tại khu vực Đông Nam Á

  Khi đảm nhận vai trò lãnh đạo kinh doanh của khu vực Đông Nam Á, ông Yeo sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục triển khai chiến lược kinh doanh của công ty đối với thị trường SMB và doanh nghiệp lớn của khu vực đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng công nghiệp của Kaspersky Lab trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại sáu quốc gia Đông Nam Á. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Stephan Neumeier, giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Ông Yeo chia sẻ: “Tôi vô cùng hào hứng khi trở thành một phần của công ty đặc biệt là trong thời điểm mà an ninh mạng là một trong những lĩnh vực năng động nhất của công nghệ thông tin và truyền thông. Tôi tin rằng Kaspersky Lab có đúng văn hoá và giá trị giúp công ty đạt được mục tiêu của mình”.

  Dưới sự lãnh đạo của ông, Yeo đã dẫn dắt các tài khoản chiến lược trong lĩnh vực tài chính, quốc phòng và an ninh tại Singapore. Ông cũng đã đóng góp cho lộ trình công nghệ thông tin Infocomm lần thứ 5 của Singapore Infocomm Development Authority. Ông có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Manchester và bằng Kỹ thuật Điện tử của Đại học Singapore.

  Yeo Siang Tiong thay thế Sylvia Ng, người đã giúp phát triển phân khúc doanh nghiệp tại Đông Nam Á trong hơn hai năm. Sylvia đã rời công ty để theo đuổi các cơ hội khác bên ngoài Lab.

  :mw:


Tags: Kaspersky

Chia sẻ trang này