[Tin] iWatch của Apple có thể "báo trước cái chết" cho người dùng

Thảo luận trong 'Công nghệ 3G, 4G, NFC' bắt đầu bởi VinhVboys, 17/02/2014.

 1. Offline

  VinhVboys Active Member

  Số bài viết:
  487
  Đã được thích:
  50
  iWatch của Apple sẽ giúp bạn sống lâu hơn bằng cách báo trước một cơn đau tim đột ngột cho người dùng, một căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trên thế giới.
  Một báo cáo đã được công bố vào cuối tuần trước nói rằng Apple đang làm việc trên công nghệ mới để có thể dự đoán một cơn đau tim bằng cách theo dõi nhịp đập của nó khi máu được bơm qua động mạch. Hãng “Táo khuyết” cũng đang làm việc với Tomlinson Holman, một kỹ sư âm thanh nổi tiếng đã phát minh ra loa THX và Surround 10.2.
  [IMG]
  Apple sẽ hướng tới các sản phẩm cho sức khỏe

  Apple hiện đang tìm cách để tích hợp các tính năng về sức khỏe cho người dùng vào trong iOS 8 và iWatch, công nghệ này có thể sẽ giúp Apple chiến thắng trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.
  [IMG]
  Theo dõi nhịp tim theo thời gian thực

  Với tính năng được gọi là Healthbook trong iOS8, nó có thể theo dõi nhịp tim ở từng ngày, từng giờ, huyết áp, lượng calo đốt cháy và có thể là cả lượng đường trong máu nhờ các cảm biến được tích hợp trong đồng hồ iWatch.
  [IMG]
  iOS 8 sẽ có ứng dụng riêng cho sức khỏe người dùng

  Giám đốc điều hành của Apple cũng được tin là đang có những cuộc khảo sát thị trường đối với các ứng dụng theo dõi sức khỏe của người dùng. Bằng cách cung cấp công nghệ theo dõi sức khỏe trên smartwatch, Apple có thể đi trước một bước so với những đối thủ của mình. Công ty cũng đã thuê những chuyên gia trong lĩnh vực như rối loạn giấc ngủ, sinh lý, thể dục… để hướng tới một sản phẩm có thể phân tích, cải tiến, duy trì sức khỏe, theo dõi tập luuyện, phục hồi chức năng bệnh tim cùng các bệnh khác. Và đặc biệt, nó có thể báo trước một cơn đau tim sắp xảy ra để người dùng có thể đến ngay bệnh viện trước khi nó ập đến.
  ________________________
  Theo: phonearena


 2. Offline

  VinhVboys Active Member

  Số bài viết:
  487
  Đã được thích:
  50
  vừa đăng mà trùng tin của anh @pinetrees :(
 3. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.613
  Đã được thích:
  7.371
  Bài này em tự dịch hay copy ?
 4. Offline

  VinhVboys Active Member

  Số bài viết:
  487
  Đã được thích:
  50
  coppy anh à
 5. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.613
  Đã được thích:
  7.371
  Nếu copy thì em ghi nguồn của chính bài đó nha. Đừng ghi nguồn của trang khác
  huuvinh thích bài này.

Chia sẻ trang này