IS đe dọa World cup bằng ảnh Messi khóc ra máu

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi surio, 25/10/2017.

 1. Offline

  surio Member

  Số bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Trên kênh truyền hình tuyên truyền của mình, Tổ chức IS đã đăng tải hàng loạt hình ảnh với mục tiêu đe doạ khủng bố Vòng Chung Kết World Cup 2018.

  Trong loạt hình ảnh này, IS đã cho đăng hình ảnh Leo Messi khóc ra máu, đứng trong sóng sắt nhà tù.

  Tổ chức IS đã đính kèm thông điệp “Các ngươi đang chiến đấu với Một nhà nước mà từ thất bại không sở hữu trong từ điển của họ” dưới loạt hình ảnh rùng rợn này.

  [IMG]

  Ngoài bức ảnh đứng trong song sắt nhà tù khóc ra máu của Leo Messi, Tổ chức IS còn cho đăng tải hàng loạt hình ảnh với logo của World Cup 2018, kèm theo thông điệp “Hãy đợi chúng tao” để hăm doạ nước chủ nhà Nga cũng như những đội bóng dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào hè tới.

  “Những kẻ thù của Thánh Allah ở Nga, ta cầu nguyện ngọn lửa của những chiến binh thánh chiến sẽ thiêu rụi chúng, cứ chờ xem”, đây là thông điệp đính kèm bức ảnh 1 phần tử của IS cầm súng hướng về Luzhniki, SVĐ ở thủ đô nước Nga, nơi tổ chức trận CK World Cup 2018 vào ngày 15/7/2018.

  Trước những đe doạ của IS và nguy cơ khủng bố, nước chủ nhà Nga khẳng định công tác an ninh sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối để những đội bóng cũng như Cổ Động Viên khắp thế giới yên tâm đến dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cũng như cổ vũ cho đội nhà.

  >> Đọc thêm tin khác tại : nhan dinh bong da


Chia sẻ trang này