iPhone X vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật phần cứng' bắt đầu bởi fastcare3, 17/04/2019.

 1. Offline

  fastcare3 Active Member

  Số bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, có thể nhận thấy vỡ màn hình luôn là vấn đề HOT và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Và ngay cả dòng sản phẩm cao cấp như iPhone X vẫn không thể tránh khỏi.
  Tuy iPhone X được thiết kế vởi màn hình OLED giúp tăng chóng chịu tốt. Thế nhưng, nhưng trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi rớt vẫn có thể dẫn đến tình trạng iPhone X vỡ màn hình. Lúc này người dùng luôn lo lắng và thắc mắc không biết làm thế nào về tình trạng này và thắc mắc iPhone X vỡ màn hình làm sao khắc phục.
  [IMG]
  Màn hình luôn là bộ phận quan trọng bật nhất của máy, bởi mọi thao tác, tương tác với máy điều phải thông qua màn hình. Vì thế Khi màn hình iPhone X bị vở, việc sửa chữa và thay màn hình iPhone X chuyên nghiệp hoặc thay mặt kính iPhone X là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu khi nào cần thay màn hình, mặt kính trước khi tìm đến các trung tâm để được hỗ trợ. Vì ở một vài trung tâm kém chất lượng còn xảy ra tình trạng báo sai bệnh của máy.
  Trên youtube hiện có rất nhiều video sửa chữa thay màn hình iPhone X. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu chúng trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn rằng không nên từ mình mua linh kiện về và sửa chữa. Bởi iPhone X được thiết kế với màn hình OLED. Vì thế, việc sửa chữa thay thế phải thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ của máy.
  [IMG]
  Hiện nay, khi vở màn hình tùy vào mức độ nặng nhẹ mà sử dụng các dịch vụ thay màn hình iPhone X hoặc chỉ thay mặt kính. Cùng tìm hiểu bạn nhé:
  - Thay mặt kính iPhone X khi: Mặt kính bị vở nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến các ứng dụng cũng như các chức năng khác.
  - Thay màn hình iPhone X nguyên bộ khi: Vở màn hình nhưng cảm ứng không còn sài được nữa, đen màn hình, màn hình xuất hiện nhiều sọc màu ngang dọc, vệt đốm, ….
  Nếu như bạn đang lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa thay màn hình iPhone X. Bạn thắc mắc không biết nên đến đâu để được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể tìm đến địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Chia sẻ trang này