Iphone sẽ sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình của Qualcomm

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 06/12/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.274
  Đã được thích:
  3.662
  Có thể Touch ID và Face ID sẽ cùng xuất hiện trên iPhone để người dùng có quyền lựa chọn.

  [IMG]

  Theo Android Authority, nguồn tin từ Economic Daily News cho biết Apple nhiều khả năng đang đàm phán với Qualcomm và một số nhà cung cấp khác để mang cảm biến vân tay Touch ID trở lại iPhone, nhưng là cảm biến nằm trong màn hình.

  Giới thạo tin dự đoán điều này có thể diễn ra ngay trong năm tới. Cảm biến này sẽ thuộc loại siêu âm vốn chỉ mới xuất hiện trên dòng Galaxy S10.

  Nếu trở thành sự thật, đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay trong màn hình. Kể từ iPhone X năm 2017, Apple đã loại bỏ Touch ID để thay bằng hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID.

  Khả năng Apple loại bỏ Face ID trên iPhone là không cao. Có thể Touch ID và Face ID sẽ cùng tồn tại để người dùng có quyền lựa chọn.

  Gần đây, Google đã ra mắt Pixel 4 mà không có cảm biến vân tay, một động thái khá kỳ lạ trong thế giới Android. Sẽ rất thú vị nếu Apple bổ sung lại cảm biến vân tay cho iPhone ngay sau khi Google loại bỏ nó trên Pixel.

  Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng VnReview để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

  :vnr:


Chia sẻ trang này