[iOS Game]Quell – Dừng lại hay tiếp tục

Thảo luận trong 'iOS - Trò chơi/Game' bắt đầu bởi mrax_lky, 30/10/2012.

 1. Offline

  mrax_lky plɹoʍ noʎ sı ǝlıqoɯ noʎ

  Số bài viết:
  1.287
  Đã được thích:
  2.240
  Quell có nghĩa là dừng lại, bất động hay bình tĩnh.Nhiệm vụ của bạn là điều khiển giọt nước mưa thật khéo léo để vừa tránh đưọc các cạm bẫy mà vẫn có thể thu thập được đầy đủ các hạt ngọc trai.Trò chơi được phát triển bởi Fallen Tree Games và yêu cầu nền tảng iOS 3.1.3 trở lên hỗ trợ cả iPhone, iPod Touch và iPad và Android.Trò chơi mang phong cách giải đố khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng có thể làm bạn phát bực bởi những màn chơi hóc búa.Hãy thử và cảm nhận.

  Suy nghĩ, tính toán trước các hướng đi và trượt giọt nước theo dự tính chình là ý tưởng của trò chơi.Khi đã chuyển động, giọt nước không thể thay đổi hướng cho đến khi chạm vào một vật cản nào đó.Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều nếu lỡ tính toán sai, làm gọt nước không thể trượt đến đích, hay bị rơi vào những vòng trượt vô tận, Quell đã cung cấp cho bjan một nút chơi lại màn chơi rất hữu ích.
  [IMG]
  Sau khi kết thúc 1 màn chơi bạn sẽ thu thập được một đồng tiền xu (lượng tiền hiển thị ngay dưới nút tạm dừng).Tiền thu thệp được sẽ sử dụng để mua các gợi ý cho những màn chơi sau.Những gợi ý sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi khó khăn 1 cách hoàn hảo và tất nhiên cái giá sẽ không rẻ từ 1-4 đồng xu cho 1 lần gợi ý.Bạn sẽ phải tiết kiệm đấy.Có khá nhiều loại cạm bẫy trong game như biểu tượng nam và nữ sẽ làm giọt nước biến mất khi chạm vào, những chiếc nhẫn ma thuật làm giọt nước chỉ có thể di chuyển theo một hướng, hay vòng tròn từ tính bắt giọt nước phải đi theo 1 vòng lặp nhất định ….
  [IMG]
  Trò chơi có đồ họa khá đơn giản và nhẹ nhàng. Trò chơi chia là các mùa, mỗi mùa lại chia làm 3 màn chơi lớn, một màn chơi bao gồm bốn cấp độ và khi hoàn thành mỗi cấp độ 1/4 bức tranh sẽ được mở ra. Các bức tranh ẩn này đều được chau chuốt rất tốt về tính nghệ thuật và tất nhiên tất cả đều liên quan đến mưa.Nhìn chung, trò chơi mang lại ấn ượng khá tốt về đồ họa và sự tinh tế.
  [IMG]
  Giai điệu nhạc nền khá nhẹ nhàng và êm dịu, cực ký phù hợp với khung cảnh và nội dung game.Hiệu ứng âm thanh phát ra khi giọt nước thu thập được hạt ngọc trai khá nhộn nhàng, nó dường như tạo nên 1 bản hòa tấu đa nhịp điệu.Mặc dù sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán khi nghe một trong một thời gian dài nhưng mình thấy nó khá phù hợp với 1 trò chơi giải đố như thế này.

  Download iOS

  Download Android


Chia sẻ trang này