[Tin] iOS 8 sẽ đến tay người dùng vào ngày 17/9

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi pinetrees, 10/09/2014.

 1. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.613
  Đã được thích:
  7.371
  Cùng với bộ đôi iPhone thế hệ mới, Apple cũng đã công bố một thông tin quan trọng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), đó là nền tảng iOS 8 mới nhất sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 17/8 tới đây.

  Thông thường Apple dành một khoảng thời gian khá lớn để giới thiệu về những tính năng trên nền tảng iOS mới nhất sẽ ra mắt cùng với phiên bản iPhone mới, tuy nhiên tại sự kiện năm nay, Apple dường như “phớt lờ” nền tảng iOS 8 và chỉ dành rất ít thời gian để giới thiệu về nền tảng này.

  Có lẽ Apple muốn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào bộ đôi iPhone mới và chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của hãng. Bên cạnh đó, các tính năng mới của nền tảng di động này cũng đã được đề cập và nhắc đến nhiều tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC diễn ra hồi tháng 6 vừa qua.

  [IMG]
  iOS 8 được xem là bản nâng cấp toàn diện nhất từ trước đến nay của nền tảng iOS

  Dẫu vậy, Apple cũng không quên công bố về thời điểm nền tảng iOS 8 sẽ chính thức được ra mắt. Theo đó, iOS 8 sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 17/9 tới đây và tương thích với các thiết bị bao gồm iPhone 4S trở về sau, iPad thế hệ thứ 2 trở về sau (bao gồm cả iPad miniiPad mini Retina), máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ thứ 5 và dĩ nhiên bộ đôi iPhone 6 mới nhất được bán ra thị trường từ ngày 19/9 tới đây cũng sẽ hoạt động trên nền tảng iOS 8.

  Tuy nhiên một điều cần lưu ý là các phiên bản iPhoneiPad cũ có thể sẽ không được hỗ trợ đầy đủ các chức năng mới mà Apple trang bị cho nền tảng iOS 8 của mình. Tương tự như trường hợp iPhone 4 và iPad 2 trước đây cũng bị thiếu một vài chức năng khi nâng cấp lên iOS 7 trước đây.

  Apple từng tự tin tuyên bố iOS 8 là phiên bản nâng cấp toàn diện nhất từ trước đến nay của nền tảng iOS và hầu hết mọi khía cạnh của nền tảng iOS sẽ được nâng cấp trong phiên bản mới này. iOS 8 được đi kèm với các thư viện lập trình mới cho phép các nhà phát triển kiểm soát tốt hơn các chức năng trên thiết bị mà nền tảng di động này hỗ trợ. Bản nâng cấp iOS 8 cũng sẽ đi kèm theo ứng dụng theo dõi sức khỏe HealthKit.

  iOS 8 cũng là phiên bản iOS đầu tiên được Apple mở cửa để các nhà phát triển ứng dụng từ bên thứ 3 có thể thay đổi bàn phím và thêm các widget trên thiết bị, là một trong những tính năng được người dùng iOS chờ đợi từ lâu.

  Bạn đọc có thể xem thêm các tính năng nổi bật sẽ được xuất hiện trên nền tảng iOS 8 đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

  Để nâng cấp lên nền tảng iOS 8 mới nhất, người dùng có thể truy cập vào mục “Settings -> General -> Software Update” để nâng cấp trực tiếp trên thiết bị hoặc nâng cấp gián tiếp thông qua iTunes trên máy tính.

  :dt:


 2. Offline

  aosomicap New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Đúng là pro thật, chưa có sản phẩm nào mà chưa ra đời đã được khách hàng đón chờ, còn được các hãng truyền thông PR miễn phí nữa chứ.

Chia sẻ trang này