[iOS 6] Cập nhật tính năng bản đồ 3D

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi LeDuy, 23/09/2012.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.630
  Đã được thích:
  7.310
  Tính năng dẫn đường và tham khảo bản đồ của smartphone được khá nhiều người sử dụng bởi tính hữu ích khi đi đường của nó. Trước đây tính năng này trên iOS là dựa vào dữ liệu Google Maps của Google vốn chỉ có ở trạng thái vệ tinh và bản đồ. Giờ đây khi nâng cấp lên iOS 6, người dùng lại có cơ hội trải nghiệm công cụ này theo mô phỏng 3D cực kỳ độc đáo.

  Apple đã sử dụng dữ liệu địa phương từ nhiều nguồn khác nhau để tổng hợp lên mô hình 3D. Điều này cũng đặt ra nhiều câu hỏi về tính chính xác và an toàn của bản đồ. Hiện chưa thể đưa ra những nhận định nào về vấn đề này.

  [IMG]

  Các chi tiết trên bản đồ đẹp và rõ nét với các chế độ xem Standard, Hybrid và Satellite. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ đến một điểm mà bạn muốn tham quan, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một tòa nhà hoặc một di tích. Với chế độ xem 3D này sẽ phần nào tạo nên áp lực cho bộ xử lý đồ họa, nhưng với những gì có được thì nó hoàn toàn xứng đáng.

  [IMG]

  Đã có báo cáo cho rằng ứng dụng mới này của iOS 6 đã tạo ra các sai lầm cho người dùng bởi thông tin không chính xác, và Apple sẽ nhanh chóng cập nhật lại số liệu để ứng dụng hoàn thiện hơn.

  [IMG]

  Không có nhiều thay đổi cho tính năng dẫn đường, bạn vẫn chỉ cung cấp địa điểm hiện tại và đích đến. Tuy nhiên các chỉ dẫn đường đi của ứng dụng chỉ dựa trên các tuyến đường mặt đất không bao gồm các tuyến đường ngầm vốn phổ biến ở các thành phố hiện đại.

  Với tất cả rằng tất cả các ứng dụng bản đồ mới cung cấp, tôi thực sự hy vọng Apple sẽ sớm hoàn thiện hơn ứng dụng mới này đặc biệt là sự chính xác của các thông số.

  Theo GenK/Addictivetips


  Fraye thích bài này.
 2. Offline

  Fraye Active Member

  Số bài viết:
  1.655
  Đã được thích:
  141
  úi bản đồ 3D lun @-), thế là thấy đc cảnh vật, đường đi lun ák :-?
 3. Offline

  hungnv85 SEO Manager

  Số bài viết:
  2.786
  Đã được thích:
  4.326
  Hướng dẫn cập nhập tính năng bản đồ 3D trên iPhone 4, iPhone 3GS

  - Để làm dc điều này thì thiết bị của bạn phải Jailbreak trước, xem hướng dẫn tại đây
  - Sau đó add source http://rpetri.ch/ios6/ trên Cydia
  - Cài phần mềm có tên Unlock iOS Maps trong source trên
  - Xong, mở bản đồ lên và bạn đã có bản đồ 3D trên iPhone 4 hoặc iPhone 3GS

Chia sẻ trang này