[Tin] Hướng dẫn xử lí khi màn hình iPhone bị chảy mực

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi thaymanhinh24h, 22/12/2016.

 1. Offline

  thaymanhinh24h Active Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  iPhone là một thiết bị có mức giá trị hỗ trợ tốt tạo nhu cầu giải trí tuy nhiên việc iPhone bị hư sẽ khiến chúng ta rất khó chịu. Một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất trên iPhone đó là màn hình. Màn hình iPhone rất dễ xuất hiện tình trạng chảy mực sau một thời gian sử dụng. Vậy vì sao hoặc cách xử lí khi màn hình iPhone bị chảy mực là gì?

  1. Biểu hiện màn hình iPhone bị chảy mực

  Chảy mực là một hiện tượng bất thường của màn hình, gây khó chịu thứ hai sau vỡ màn hình, quý vị sẽ xuất hiện các dấu hiệu của hiện tượng này như sau:
  [IMG]
  – Màn hình xuất hiện các vệt dầu loang, màu sắc vàng màn hình hay dần chuyển sang màu sắc nâu, đen.
  Bảng giá thay mặt kính iphone 7 plus ở đâu rẻ nhất
  – Màn hình thấy các đốm đen lớn nhỏ, loang vào nhau cho thành các vệt đen che lấp màn hình khiến quý vị không thể quan sát được màn hình nữa và khiến máy mất đi tính thẩm mĩ.

  2. vì sao màn hình iPhone bị chảy mực

  – Màn hình iPhone bị chảy mực có khả năng là do iPhone chịu tác động mạnh do va đập hay bị rơi, rớt.

  – nguyên nhân thứ hai có khả năng do iPhone bị vào nước và chưa được hấp sấy khô hẳn hay sai quy trình khiến màn hình mặt kính cảm ứng bị hỏng.
  [IMG]
  – Ngoài ra còn một vì sao thường khá hiếm là do lỗi kĩ thuật: thấy khi dùng quá lâu làm tạo tuổi thọ màn hình giảm khiến các góc màn hình bị đen, chảy mực.

  3. Màn hình iPhone bị chảy mực thì khi nào thay màn hình? Thay ở đâu uy tín?

  Nếu lớp loang còn đang mờ, màn hình không bị che thì cũng chưa cần thay ngay. quý vị sử dụng siêu phẩm cẩn thận, tránh các thói quen gây tì, đè ép lên màn hình là vẫn có thể sử dụng siêu phẩm trong một thời gian dài nữa.

  Khi màn hình kèm cùng lỗi thao tác cảm ứng, lớp loang lớn, chuyển đen, màn hình nứt vỡ, gây hạn chế giao diện thì mạnh mẽ nhất hãy thay ngay màn hình.
  [IMG]
  Để được thay thế màn hình iPhone chính hãng hoặc mới 100% cùng mức giá cả hợp lý nhất thì Bệnh viện điện thoại 24h là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn lựa.
  >>iphone 7 giá
  tại Bệnh viện điện thoại 24h, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ sửa chữa dứt điểm lỗi màn hình iPhone bị chảy mực trong thời gian ngắn. Hơn nữa, bạn sẽ được quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình của nhân viên kỹ thuật. Linh kiện được thay thế cam kết là chính hãng, bạn sẽ được dán tem bảo hành và được hỗ trợ miễn phí cách hoạt động cũng như là bảo vệ màn hình iPhone đúng cách.


Chia sẻ trang này