[Hướng dẫn] Tự động bỏ qua quản cáo của Youtube trên android (Không cần root)

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống cho Android' bắt đầu bởi linkingpark, 02/08/2016.

 1. Offline

  linkingpark Active Member

  Số bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  [IMG]

  Qua nhiều năm , các quảng cáo của Youtube đã trở thành nhiều hơn và tự tích hợp với các đoạn video. Cách duy nhất thoát khỏi các video quảng cáo là đăng ký Google Play Music và Youtube Red hoặc cài đặc các chương trình phức tạp như Xposed Framework.

  Tuy nhiên đối với nhiều người những cách trên không phả là những lựa chọn khả thi. Vì thế hôm nay mình xin giới thiêu cho các bạn một ứng dụng phát hiện ra quảng cáo , tắt tiếng trong khi chờ đợi cho đến khi nút "SKIP" xuất hiện lúc này ứng dụng sẽ tự động bỏ qua quảng cáo.Lưu ý ứng dụng này không cần ROOT .


  Hướng dẫn cài đặt
  Bước 1: Download và cài đặt Cygery AdSkip cho YouTube

  CCác nhà phát triển không muốn chia sẽ miễn phí ứng dụng của mình, Thông thường muốn tảu được Cygery AdSkip bại cần phải cài thêm ứng dụng XDA LABs thì mới có thể download được. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua các bước rắc rối đó bằng cách Download trực tiếp tại đây:


  Đợi cho tiến trình download thành công sẽ có thông báo để nhắc nhở cài đặt và bạn chỉ cần ấn cài đặt.
  Lưu ý: Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên bạn cần vào "Cài đặt > Bảo mật > và chọn Không rõ nguồn gốc" thì mới cài đặt được

  [IMG]

  Bước 2: Kích hoạt tính năng Accessibility và Adjust Options
  Khi bạn lần đầu tiên khởi động Cygery AdSkip, ứng dụng sẽ nhắc bạn để kích hoạt Accessibility Service vì thế hảy nhấn vào "OK" trên thông báo.Sau đó bạn tìm và nhấn vào dòng "Cygery AdSkip Service"


  [IMG] [IMG]

  Và chọn "OK" để kết thúc:

  [IMG]

  Tiếp theo , quay trở lại Cygery AdSkip để kết thúc việc kích hoạt . Đê chức năng hoạt động bạn hãy chắc chắn rằng đã enable

  [IMG]

  Nguồn : Sưu tầm từ internet.
 2. Offline

  linkingpark Active Member

  Số bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  zUp app hay cho mọi người

Chia sẻ trang này