Hướng dẫn thủ thuật nạp gems kim cương Clash of Clans iOS Android

Thảo luận trong 'iOS - Trò chơi/Game' bắt đầu bởi ngviethoa, 23/04/2015.

 1. Offline

  ngviethoa Active Member

  Số bài viết:
  56
  Đã được thích:
  4
  - Làm thế nào để bạn có thể nạp gems game COC Clash of Clans để nâng cấp nhà thành và mua nông dân một cách nhanh nhất có thể . Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android , với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành Android .

  Để có thể giao dịch mua thẻ trên MuaCash.com bạn cần làm theo các bước đơn giản như sau

  Số điện thoại
  • Mr. Hải : (+84) 982 670 480
  • Mr. Hòa : (+84) 96.5555.814
  Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 98, Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

  - Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android . Về cơ bản người dùng chỉ cần đổi địa chỉ thanh toán của tài khoản Google sang US là nạp được thẻ :

  [IMG]
  [IMG]

  1. Hướng dẫn nạp tiền và mua trò chơi game ứng dụng trên Google Play
  2. Thanh toán trên Google CH Play Android Appstore

  - Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad thông thường ở Việt Nam sẽ sử dụng thẻ iTunes Gift Card US Mỹ , để nạp thẻ iTunes US thì bạn cần tạo một tài khoản iTunes AppleID US mới nạp được và trong lần đầu tiên nạp thẻ sẽ phải trả lời câu hỏi bảo mật khi tạo tài khoản

  [IMG]
  [IMG]
  1. Hướng dẫn nạp thẻ iTunes Gift Card
  2. Hướng dẫn tạo tài khoản AppleStore iTunes US
  3. Hướng dẫn mua nạp redeem thẻ iTunes Gift Card vào tài khoản Apple appstore
  4. Hướng dẫn mua game ứng dụng Apple Store bằng tài khoản iTunes US
  5. Xủ lí lỗi thường game khi mua đồ trong game hoăc ứng dụng trên iOS Apple Store


  • Tỉ lệ quy đổi Gems
  [IMG]

  Sau khi nạp thẻ xong bạn chỉ cần vào game mua gói tiền tương ứng là được . Ví dụ bạn mua thẻ Google 10$ thì vào game mua gói 9,99$

  [IMG]
  • Chúc các bạn thành công !
  Clash of Clans là game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên cả hai hệ điều hành có số lượng người dùng cực lớn là iOS và Android. Đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, đậm tính chiến thuật với số lượng quân đông đảo khi liên minh các quốc gia với nhau ( được gây dựng bởi người chơi khác ) .
  Game chứa đựng sức hấp dẫn cao với khả năng chơi online giao lưu kết hợp liên minh cùng bạn bè. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ khi bị tấn công bởi liên minh khác hoặc tạo thành liên minh đi xâm lược quốc gia khác. Trong một liên minh, mỗi một quốc gia có nhiệm vụ phát triển và giúp đỡ các quốc gia khác trong liên mình cùng nhau lớn mạnh để phòng chống và xâm chiếm quốc gia ngoài liên mình . Game cũng có bảng xếp hạng và đánh giá sự phát triển của các liên minh.
  Nếu bạn không có một liên mình tốt thì game vẫn có chế độ campaign, với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật. Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Tìm và diệt BOSS để có thể hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên BOSS sẽ không dể dàng chịu thua.


  [IMG]
  Để có thể trở thành người chơi chuyên nghiệp với sức mạnh liên minh đè bẹp các liên mình khác hay hoàn thành nhiệm vụ một các dễ dàng , chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một vài thủ thuật nhỏ để có thể dễ dàng hơn khi chơi game. 2. Offline

  ngviethoa Active Member

  Số bài viết:
  56
  Đã được thích:
  4

Chia sẻ trang này