Hướng dẫn thủ thuật mua nạp crystals game Summoners War Android iOS

Thảo luận trong 'iOS - Trò chơi/Game' bắt đầu bởi ngviethoa, 23/04/2015.

 1. Offline

  ngviethoa Active Member

  Số bài viết:
  56
  Đã được thích:
  4
  Làm thế nào để bạn có thể nạp crystals cho game Summoners War. Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android , với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành Android .

  Để có thể giao dịch mua thẻ trên MuaCash.com bạn cần làm theo các bước đơn giản như sau

  Số điện thoại
  • Mr. Hải : (+84) 982 670 480
  • Mr. Hòa : (+84) 96.5555.814
  Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 98, Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

  - Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android . Về cơ bản người dùng chỉ cần đổi địa chỉ thanh toán của tài khoản Google sang US là nạp được thẻ :

  [IMG]
  [IMG]

  1. Hướng dẫn nạp tiền và mua trò chơi game ứng dụng trên Google Play
  2. Thanh toán trên Google CH Play Android Appstore

  - Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad thông thường ở Việt Nam sẽ sử dụng thẻ iTunes Gift Card US Mỹ , để nạp thẻ iTunes US thì bạn cần tạo một tài khoản iTunes AppleID US mới nạp được và trong lần đầu tiên nạp thẻ sẽ phải trả lời câu hỏi bảo mật khi tạo tài khoản

  [IMG]
  [IMG]
  1. Hướng dẫn nạp thẻ iTunes Gift Card
  2. Hướng dẫn tạo tài khoản AppleStore iTunes US
  3. Hướng dẫn mua nạp redeem thẻ iTunes Gift Card vào tài khoản Apple appstore
  4. Hướng dẫn mua game ứng dụng Apple Store bằng tài khoản iTunes US
  5. Xủ lí lỗi thường game khi mua đồ trong game hoăc ứng dụng trên iOS Apple Store

  • Sau khi nạp thẻ xong bạn chỉ cần vào game mua gói crystals tương ứng là được . Ví dụ bạn mua thẻ Google 10$ thì vào game mua gói 9,99$
  • Tỉ lệ quy đổi Crystals

  [IMG]

  • Chúc các bạn thành công !
  • Giới thiệu
  Summoners War: Sky Arena là tựa game RPG với đồ họa 3D tuyệt đẹp được Com2uS của Hàn Quốc phát hành. Từ khi ra mắt tới nay, tựa game này nhận được rất nhiều sự khen ngợi với về đồ họa và hình ảnh hấp dẫn.

  Giao diện tựa game này sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt, bao gồm 4 thuộc tính: hoả, thuỷ, phong, quang và giữa các thuộc tính này có sự liên hệ với nhau. Có hơn 479 nhân vật, và 30 cấp độ boss cùng nội dung phong phú khi trải nghiệm.

  • Tính năng chính:

  Người chơi sẽ lập thành một đội 4 người để cùng đánh lại kẻ thù. Trong khi chiến đấu, bạn có thể thông qua chế độ tự động hoặc không. Ngoài ra chiến PVP với phụ bản cũng đa dạng và thú vị.Người chơi có thể xây dựng không gian riêng của mình trong game, giao lưu, kết bạn qua các kênh chat bên cạnh việc "cày cấp" hoặc tu luyện kĩ năng.Tính năng đặc sắc nhất trong game là "thu thập pet" với 400 quái vật với thuộc tính khác nhau sẽ hỗ trợ và là người bạn đồng hành của bạn.
  [IMG]


 2. Offline

  ngviethoa Active Member

  Số bài viết:
  56
  Đã được thích:
  4

Chia sẻ trang này