[Hướng Dẫn] Tạo VISA ảo để thanh toán online, không mất phí thường niên

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm / Hỗ trợ kỹ thuật Windows' bắt đầu bởi LNMH, 26/02/2014.

 1. Offline

  LNMH NHHN

  Số bài viết:
  1.277
  Đã được thích:
  668
  Hướng dẫn tạo VISA ảo để thanh toán online
  Như các bạn cũng đã biết, muốn tạo 1 cái VISA rất là lằng nhằng, nào là phải có tài khoản riêng, phải đủ 16 tuổi hay phải nộp phí thường niên,… hay vân vân. Và bạn cảm thấy những cái đấy mình không đáp ứng được để khởi tạo va duy trì. Mà mục đích của các bạn cũng chỉ là muốn có 1 cái để order vài cái apps trên mấy cái store hay là mua vài thứ lặt vặt từ amazon, ebay,… hoặc là tự mua domain, hosting ở nước ngoài cho rẻ và khỏe. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo VISA ảo thanh toán online chỉ qua vài giao dịch nhẹ nhàng, xong ngay trong vòng 1 ngày.

  Chúng ta cần chuẩn bị:
  - 1 thẻ ATM, có thể đăng kí thanh toán online cho tiện. Nếu chưa đủ tuổi, bạn có thể mượn của bố hoặc mẹ cho khỏe. (Thực ra không cần cũng được nhưng mình khuyến khích nên có cho tiện, lí do mình sẽ đề cập sau).
  - 1 cái mail và 1 số điện thoại (không nên dùng mail và sđt rác).

  Bắt đầu nào!

  Bước 1:Bạn cần đăng kí 1 tài khoản tại https://www.baokim.vn/https://trustcard.vn (hoặc https://smartcash.vpb.com.vn). Nhớ sử dụng đúng mail và đúng số điện thoại, địa chỉ. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì nên khai man sao cho bằng hoặc hơn 18 tuổi. Nếu sử dụng TrustCard, bạn không cần thiết đăng kí Bảo Kim, bỏ qua Bước 2 cũng được. Vì TrustCard hỗ trợ thanh toán qua các ngân hàng. Còn SmartCash VPB dựa vào Bảo Kim.

  Bước 2:Bạn đăng nhập vào Bảo Kim thực hiện chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim của mình. Chú ý, nạp ít nhất vào là 100k-120k nhé. Vì cái này tối thiểu muốn nạp tiền vào VISA tối thiểu là 50k (với TrustCard, nhưng bạn vẫn mất thêm 50k để nó phát hành thẻ ảo) hoặc 100k (với trang SmartCash VPB).

  [IMG]

  Bạn chọn mục Nạp Tiền, và có thể chọn 1 trong các phương thức thanh toán như được liệt kê trong hình sao cho tiện với bạn nhất. Bạn có thể nạp bằng cách sử dụng card điện thoại để nạp vào tuy nhiên mình không khuyến khích cách này vì nó lấy phí rất cao từ 20%-25% giá trị thẻ nạp vì thế khuyên bạn chỉ nên sử dụng cách này nếu nạp ít tiền vào tài khoản (dưới 100k). Đó là lý do mà ngay từ ban đầu mình bảo các bạn nên có 1 thẻ ATM.

  Bước 3:Làm theo hướng dẫn cho đến khi hết, lúc đó trong 1 khoảng thời gian Số dư tài khoản Bảo Kim của bạn sẽ được cập nhật. Kiểm tra trong mục Thông tin tài khoản. Có thể khi việc giao dịch hoàn thành nó sẽ gửi mail về.

  [IMG]

  Bước 4:
  - Với TrustCard, bạn cần đăng kí mua thẻ của nó

  [IMG]

  Nếu mua thẻ ảo thì bạn bấm vào mục Đăng Kí Thẻ của mục VISA Safecard. Sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản đã tạo ở Bước 1. Sau đó chọn mục thanh toán, bạn có thể chọn mục thanh toán Bảo Kim hoặc nếu bạn cảm thấy không tiện có thể gửi tiền thằng bằng tài khoản ATM của mình. Chú ý bạn phải chọn mệnh giá thẻ sao cho phù hợp với số tiền có trong tài khoản, khi bạn thanh toán nó sẽ tính mệnh giá thẻ + 50k phát hành thẻ.

  Sau khi báo thành công, nó sẽ gửi mail cho bạn, check mail, trong đó có 1 mail có chứa mã kích hoạt cho thẻ VISA của bạn, giữ lại. Chuyển sang trang TrustCard bấm vào kích hoạt thẻ và nhập các mã số của nó đã cấp vào. Kích hoạt xong trong tài khoản của bạn sẽ có số tiền như mệnh giá bạn đã chọn. Như vậy là gần xong rồi.

  Vào các mục như mình để khung đỏ là bạn có thể kiểm tra mọi thông tin của thẻ VISA

  [IMG]

  - Với SmartCash VPB, bấm vào Thẻ Nạp Tiền chọn vào Điểm bán thẻ nạp SmartCash Visa? ở dưới, và chọn vào link http://store.baokim.vn/payment/bancore. Tiếp tục điền vào các thông tin, sau khi điền xong thì nó sẽ gửi cho bạn 1 cái mã thẻ, nhập mã đó vào ô Mã số thẻ nạp và chọn thẻ, bấm nạp là ok.

  [IMG]

  Bước 5:Add VISA vào các dịch vụ thanh toán. Như mình cần thanh toán trên Google Play nên vào Google Wallet add vào luôn :3

  [IMG]

  Điền đúng mọi thông tin của thẻ vào nhé.
  Và thế là vào mua apps thôi :3

  [IMG]
  [IMG]

  Đây là order của mình mua Poweramp với giá 1$ trên Google Play với thẻ VISA ảo.

  Lưu ý:
  1/ Nếu các bạn cảm thấy đủ khả năng, hãy bỏ tiền ra mua apps, tránh dùng apps lậu. Ví dụ những apps hữu ích với giá chỉ 1$ hay 2$ thì mình nghĩ nên bỏ tiền ra mua đi. Còn những cái nào đắt quá thì mình nghĩ nên thôi :D.
  2/ Khi nạp thêm tiền vào VISA thì với Trustcard sẽ lấy của bạn đi 10%, với bên Smartcash VPB thì sẽ yêu cầu phí 15k + 3% mệnh giá bạn nạp vào
  3/ Với Bảo Kim, bạn còn có thể giao dịch như chuyển tiền cho bên chấp nhận thanh toán với Bảo Kim để mua hàng hóa. Hoặc nếu bạn còn dư tiền trong tài khoản, bạn còn có thể bắn về tài khoản di động của mình nữa.

  Như vậy chỉ qua 5 bước thì bạn đã có hẳn 1 cái thẻ VISA để mua ứng dụng rồi nhé. :D. Thời gian để khởi tạo và thực hiện không quá 1 ngày. Thậm chí là còn ngắn hơn.
  Chúc các bạn thành công!

  P/s: Không biết post vào box nào nên post tạm vào box này. Nhờ anh @LeDuy hoặc anh @pinetrees kiểm tra rồi move đúng box hộ em :D

  Bài hướng dẫn được viết bởi Mod LNMH – Mobileworld. Vui lòng để lại thông tin của mình khi copy sang nơi khác. Cảm ơn!
  :mw:


 2. Online

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.406
  Đã được thích:
  3.672
  rất hay anh đang cần để thanh toán 1 sô việc có gì a sẽ hỏi sau
 3. Offline

  hungnv85 SEO Manager

  Số bài viết:
  2.786
  Đã được thích:
  4.326
  Nó lấy phí cao quá, dùng VISA vẫn tốt hơn :))
  ghost0bk thích bài này.
 4. Offline

  ghost0bk Active Member

  Số bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Làm cái Paypal,ko có Visa Desbit thì mua vcc để verify.Xong mua qua PP nhanh và tiện lợn,lại ko mất phí.Chứ chơi mấy a Visa VN chán lắm.
 5. Offline

  Vididong Active Member

  Số bài viết:
  61
  Đã được thích:
  5
  Thẻ SmartCash còn cho phép chuyển tiền cho người khác nữa nhé
  taizalovn thích bài này.
 6. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.636
  Đã được thích:
  7.310
  Anh dạo này toàn xài Visa thật!
 7. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.636
  Đã được thích:
  7.310
  Bài này đang đứng top khi tìm kiếm trên Google với các từ khóa

  hướng dẫn tạo visa ảo, tạo thẻ visa ảo, thẻ visa ảo...
 8. Offline

  Vididong Active Member

  Số bài viết:
  61
  Đã được thích:
  5
  Chúc mừng mobileworld
 9. Offline

  Vididong Active Member

  Số bài viết:
  61
  Đã được thích:
  5
  Phí SmartCash Visa bi h về đồng giá 9.9k nha cả nhà.
  Nếu nạp từ VPBank thì 5.5k
  [IMG]
 10. Offline

  Vididong Active Member

  Số bài viết:
  61
  Đã được thích:
  5
  [IMG]

  Chương trình nạp thẻ trúng thưởng nè mọi người
 11. Offline

  Vididong Active Member

  Số bài viết:
  61
  Đã được thích:
  5
  Thẻ SmartCash bi h nạp chỉ mất 9.9k thôi bạn hiền

  [IMG]
 12. Offline

  trieuanh21 Active Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Tạo quài mà có thanh toán được đâu -_-
 13. Offline

  kdmtrieuan Active Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  (:| đang buồn ngủ mà mò mãi không ra là sao

Chia sẻ trang này