[Hướng dẫn] Tạo chức năng Air Command của Galaxy Note 5 lên bất kỳ smartphone android

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống cho Android' bắt đầu bởi linkingpark, 22/07/2016.

 1. Offline

  linkingpark Active Member

  Số bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0

  [IMG]

  Với mỗi thiết bị được phát hành, SamSung chắc chắn sẽ thêm một vài ứng dụng nhỏ có tính năng thú vị vào sản phẩm của mình. SamSung Galaxy Note 5 vừa phát hành năm ngoái cũng không ngoại lệ. Trong những phiên bãn cải tiến , có một tiện ích rất hữu ích được gọi là " Air Command" , nó cho phép người dùng truy cập nhanh vào các công cụ và chức năng của máy bằng những biểu tượng shortcut.
  Nhưng Air Command dựa trên khuôn khổ TouchWiz của SamSung vì thế nó không thể hoạt động trên khác thiết bị khác. Thay vào đó , nhà phát triển Gracefang đã dùng những cách khác nhau để biến Air Command như một ứng dụng độc lập. Kết quả là chúng ta có thể sữ dụng tính năng Air Command của SamSung Galaxy Note 5 trên mọi thiết bị.
  Hướng dẫn cài đặt
  • Bước 1: Cài đặt Note 5 Air Command
  Do ứng dụng Air Command không có trên Google Play Store vì thế bạn cần download ứng dụng tại đây. Đợi cho tiến trình download thành công sẽ có thông báo để nhắc nhở cài đặt và bạn chỉ cần ấn cài đặt


  Lưu ý: Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên bạn cần vào Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc thì mới cài đặt được

  [IMG]

  • Bước 2: Enable the Service & Pick a Theme
  Sau khi chạy ứng dụng "Air Command" , bạn có thể đọc nhưng hướng dẫn thiết lập hoặc có thể bỏ qua những hướng dẫn đó. Từ đây, bạn hãy chọn một trong năm chủ để cho giao diện shortcut sau đó bấm vào nút "Start" ở dưới cùng màn hình.

  [IMG]

  • Bước 3: Access Tools & Common Functions from Any Screen
  Tại thời điểm này bạn sẽ thấy shortcutnổi "Air Command" bên trái màn hình của bạn. Những shortcutnày sẽ có mặt trên tất cả các ứng dụng của bạn để bạn có thể truy cập nhanh chức năng khác và bạn có thể kéo nó vào bât kỳ vị trí nào trên màn hình.
  Có ba cách chính để tương tác với shortcutcủa Air Command :
  - Chạm 1 lần: Sẽ mang bạn đến màn hình home
  - Chạm 2 lần: Giúp bạn xem các ứng dụng gần đây
  - Nhấn giữ lâu: Bạn sẽ có 4 tùy chọn. Từ trên xuống dưới, các tùy chọn này cho phép bạn chụp ảnh màn hình, mở Notepad, xem các ứng dụng gần đây và mở 1 trình đơn với các ứng dụng yêu thích của bạn.

  [IMG]

  Tính năng Note-talking là một trong những tính năng hứng thú nhất ở đây, vì nó cho phép bạn ghi lại các ghi chú một cách nhanh chóng bằng ngón tay của bạn. Giao diện ứng dụng nhanh đòi hỏi một số thiết lập nhưng tất cả những gì bạn cần phải làm là nhấn vào icon "+" để thêm các ứng dụng yêu thích.

  [IMG]

  Tóm lại, đây là 1 tiện ích giúp bạn trải nghiệm tính năng Air Command nổi tiếng trên dòng Note. Phần tốt nhất là có thể trải nghiệm trên kỳ smartphone Android nào mà không cần đến TouchWiz của SamSung.

  Nguồn: Sưu tầm internet.


Chia sẻ trang này