Huawei và các đối tác hướng tới một Thế giới thông minh và kết nối trọn vẹn

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 27/02/2018.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.811
  Đã được thích:
  2.056
  (MobileWorld.vn) - Hôm qua 26/2/2018, Tại hội nghị Mobile World Congress (MWC) 2018- Barcelona, Tây Ban Nha. Huawei giới thiệu các công nghệ và giải pháp cho mạng 5G, mạng toàn đám mây (All-Cloud), video và IoT. Huawei cũng cùng với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và thành công, giới thiệu các sản phẩm hàng đầu và các giải pháp cho từng kịch bản cụ thể. Đặc biệt, công ty sẽ tập trung vào ba vấn đề chính của kết nối tốt hơn, tăng trưởng kinh doanh tốt hơn, và trải nghiệm tốt hơn. Với các khách hàng nhà mạng và các đối tác của mình, công ty đang giúp họ xây dựng một thế giới thông minh và kết nối trọn vẹn.

  [IMG]
  Gian hàng của Huawei tại MWC 2018

  Thế giới thông minh đang ở đây. Khi vượt qua các rào cản hiện tại về năng lực, kết nối, mô hình kinh doanh, trải nghiệm và quan hệ đối tác, các nhà khai thác mạng sẽ trở thành nền tảng của một thị trường chuyển đổi kỹ thuật số có quy mô 23 nghìn tỷ đô la Mỹ. Huawei cung cấp cơ sở hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh, và sẽ đóng vai trò như một "vùng đất phong phú" của các công nghệ thông tin, tự động hoá và công nghệ thông minh. Trong "vùng đất" này, các đối tác có thể phát triển nội dung, ứng dụng của họ, và thậm chí cả các đám mây. Họ có thể cùng nhau mang kỹ thuật số tới mọi người, gia đình và tổ chức để xây dựng một thế giới thông minh và kết nối trọn vẹn.

  Kết nối tốt hơn: Bằng cách xây dựng nhiều kết nối và mở rộng các đường ống dữ liệu, Huawei hỗ trợ số hóa toàn ngành và giúp các nhà khai thác mạng tận dụng tối đa sức mạnh của 5G và sự kết hợp mạng lưới điện toán đám mây.

  Tăng trưởng kinh doanh tốt hơn: Huawei giúp các nhà khai thác mạng khai thác mạnh mẽ nền tảng đã thiết lập của họ để tối đa hóa giá trị mạng. Công ty cũng giúp các nhà khai thác mạng phát triển các dịch vụ video và IoT để tạo ra sự tăng trưởng kinh doanh mới.

  Trải nghiệm tốt hơn: Các giải pháp bảo trì và vận hành kỹ thuật số của Huawei hỗ trợ kinh doanh linh hoạt, hoạt động thông minh và hiệu quả. Điều này giúp các nhà khai thác mạng cung cấp cho khách hàng trải nghiệm Thời gian thực, Theo yêu cầu, Tất cả trực tuyến, Tự chế và trải nghiệm Xã hội (ROADS).

  Tại MWC 2018, Huawei sẽ công bố hơn 20 sản phẩm mới, giới thiệu các kết quả công việc của mình với hơn 300 đối tác, tổ chức 5 diễn đàn, và chia sẻ kinh nghiệm cũng như ý tưởng của mình với ngành. Mục tiêu là cùng nhau bắt tay trên các “con đường” (ROADS)hướng tới một thế giới thông minh và kết trọn vẹn.

  :mw:


Tags: Huawei, MWC 2018

Chia sẻ trang này