Huawei: Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 25/09/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.645
  Đã được thích:
  2.074
  (MobileWorld.vn) - Huawei Connect 2020 vừa chính thức khai mạc tại Thượng Hải, đây là sự kiện thường niên hàng đầu do Huawei tổ chức dành cho ngành ICT toàn cầu. Đây là một nền tảng nơi Huawei công bố các chiến lược chính của mình.

  Vào năm 2016, Huawei đã hình dung ra một thế giới thông minh và kêu gọi các đối tác của mình trên toàn thế giới cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái đa dạng và phát triển giống như Costa Rica. Năm 2017, Huawei công bố mục tiêu trở thành một trong năm nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn trên thế giới. Vào năm 2018, Huawei đã giới thiệu chiến lược AI của mình, và sau đó là chiến lược điện toán vào năm 2019.

  Năm 2020, khi 5G đã được triển khai trên quy mô toàn thế giới, kết nối, đám mây, AI, điện toán và các ứng dụng trong các ngành đều kết hợp với nhau để tạo ra những cơ hội chưa từng có cho lĩnh vực ICT. Do đó, trọng tâm của Huawei Connect năm nay là: Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên năm lĩnh vực công nghệ.

  Trong tương lai, Huawei sẽ tập trung vào việc ứng dụng các công nghệ ICT vào các ngành, lĩnh vực và cung cấp các giải pháp theo từng kịch bản cụ thể cùng với các đối tác của mình để giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp các chính phủ đạt được các mục tiêu chiến lược là thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước, mang lại lợi ích cho các thành phần kinh tế và nâng cao năng lực quản trị tổng thể.

  [IMG]
  Chủ tịch luân phiên Guo Ping với bài phát biểu quan trọng

  Tại sự kiện này, Chủ tịch luân phiên Huawei Guo Ping đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề "Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ". Guo nói, "Khi ngày càng nhiều chính phủ và các doanh nghiệp sử dụng kỹ thuật số và tiến tới thông minh hóa, lĩnh vực ICT sẽ nhận thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Chúng tôi mong muốn cùng các đối tác mở ra chương mới này".

  Guo đã chia sẻ các thực tiễn hàng đầu của Huawei trong việc giúp xây dựng các doanh nghiệp, các khu vực văn phòng và thành phố thông minh, bằng cách tích hợp công nghệ ICT với bí quyết của ngành và cung cấp các giải pháp theo từng kịch bản cụ thể để tạo ra giá trị cho các chính phủ và doanh nghiệp trong các hệ thống kinh doanh chính của họ. Trong giai đoạn tiếp theo, Huawei sẽ làm việc với các đối tác để ứng dụng các công nghệ ICT vào các ngành, lĩnh vực, giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp các chính phủ đạt được các mục tiêu chiến lược là thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước, mang lại lợi ích cho các thành phần kinh tế và nâng cao năng lực quản trị tổng thể.

  Guo đã nhìn lại ba nguyên tắc mà ông đề xuất vào năm 2016 để xây dựng một hệ sinh thái đa dạng và phát triển mạnh mẽ giống như Costa Rica. Ông cũng chia sẻ ba ví dụ về cách Huawei đã giúp ba trong số các đối tác phát triển kinh doanh của họ, là: Tech Education, Cooler Master và CS&S. Guo lưu ý rằng Huawei sẽ liên tục hỗ trợ các đối tác của mình trong nỗ lực phát triển các ứng dụng trong ngành, thúc đẩy chuỗi cung ứng và phát triển các ngành công nghiệp của riêng họ.

  Peng Zhongyang, Thành viên Hội đồng quản trị Huawei kiêm Chủ tịch Nhóm kinh doanh Doanh nghiệp Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng về việc phát triển một mô hình mới cho chuyển đổi kỹ thuật số. Theo mô hình mới này, Huawei sẽ vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng thông qua đổi mới tùy chỉnh. Bằng cách tận dụng sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ, Huawei sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ tạo ra giá trị mới cho các ngành công nghiệp.

  Chen Jinzu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sân bay Thâm Quyến, và Tang Shaojie, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tàu điện ngầm Thâm Quyến, đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng sân bay thông minh và hệ thống tàu điện ngầm thông minh. Tại sự kiện này, Huawei cũng công bố khẩu hiệu phát triển quan hệ đối tác trong hệ sinh thái với các đối tác xuất sắc trên toàn thế giới, đó là: Đổi mới Sáng tạo, Phát triển và Cùng nhau chiến thắng.

  Zhang Ping'an, Chủ tịch Dịch vụ Đám mây Tiêu dùng, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei, đã chia sẻ cách Dịch vụ Di động Huawei (HMS) mở hoàn toàn đã tạo sức mạnh cho sự đổi mới kỹ thuật số trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, chính phủ, giáo dục, doanh nghiệp, giải trí và kinh doanh, từ đó tạo ra các dịch vụ cuộc sống AI liền mạch để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

  Ở cuối bài phát biểu của mình, Guo đã gửi lời mời đến tất cả các đối tác của Huawei, "Huawei sẽ tạo ra sức mạnh và các đối tác của chúng tôi có thể khai thác nó. Cùng nhau, chúng ta sẽ thành công và tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng của mình".

  :mw:


Tags: huawei

Chia sẻ trang này